VTC Mobile sắp ra mắt game nhập vai Pháp Thuật 3D Mobile

Pháp Thuật 3D - Fantasy M của NPH VTC Mobile chính là phiên bản Việt hóa của game mobile SOL Fantasy đã từng ra mắt tại Thái Lan cách đây ít tháng.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2020 Tin game
Pháp Thuật 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Pháp Thuật 3D

Được biết Pháp Thuật 3D – Fantasy M của NPH VTC Mobile chính là phiên bản Việt hóa của game mobile SOL Fantasy đã từng được NPH VNG ra mắt tại Thái Lan cách đây ít tháng.

Pháp Thuật 3D – Fantasy M vẫn tuân thủ theo phong cách nhập vai thế giới mở với những nhiệm vụ chính tuyến, hoạt động phó bản, chiến trường, săn boss quen thuộc. Bên cạnh đó người chơi sẽ phải khám phá gần 30 Map khác nhau trong phần chơi PvE cốt truyện. Song song với đó là các tính năng PvP đầy hấp dẫn từ 1vs1, 3vs3 cho đến chiến liên server trăm người.

VTC Mobile sắp ra mắt game nhập vai Pháp Thuật 3D Mobile 0
Ở phiên bản mới nhất trò chơi dự kiến có tới 5 class nhân vật.
VTC Mobile sắp ra mắt game nhập vai Pháp Thuật 3D Mobile 1
Do Pháp Thuật 3D mang bối cảnh fantasy nên tham gia vào game người chơi sẽ bắt gặp rất nhiều tình tiết, nội dung đa dạng.

Ngoài những ưu điểm kể trên thì game Pháp Thuật 3D Mobile còn cuốn hút người chơi với các tính năng quen thuộc của dòng MMORPG 3D như hệ thống thời trang phong phú cho phép bạn tùy biến nhân vật theo sở thích riêng, hệ thống thú cưỡi, vật nuôi, cánh cho đến các tính năng cao cấp khác như đám cưới hoặc sinh con,…v…v…cũng được tựa game này mô phỏng đầy đủ.

VTC Mobile sắp ra mắt game nhập vai Pháp Thuật 3D Mobile 2
VTC Mobile sắp ra mắt game nhập vai Pháp Thuật 3D Mobile 3
Pháp Thuật 3D Mobile áp dụng gameplay nhập vai cày cuốc nơi map dã ngoại quen thuộc kết hợp với các hoạt động Tổ đội chiến, Chiến trường, Săn boss vô cùng đa dạng.

Trò chơi hiện đã hoàn tất khâu Việt hóa và dự kiến sớm đến tay game thủ Việt vào tháng 3/2020 tới.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/phapthuat3D.vn/

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới