Siêu phẩm game nhập vai Phantoms: Dạ Hành Lục chuẩn bị ra mắt

Phantoms: Dạ Hành Lục được giới game thủ Trung Quốc, Đài Loan đánh giá là phiên bản "Âm Dương Sư nhập vai" đáng trải nghiệm nhất giai đoạn 2018 - 2019.

Người đăng: Ngày đăng: 21/11/2019 Tin game
Phantoms Dạ Hành Lục

Hành động / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phantoms Dạ Hành Lục

Phantoms: Dạ Hành Lục được giới game thủ Trung Quốc, Đài Loan đánh giá là phiên bản “Âm Dương Sư nhập vai” đáng trải nghiệm nhất giai đoạn 2018 – 2019.

Sắp tới đây, công ty YOUZU của Singapore sẽ cho ra mắt siêu phẩm game nhập vai Phantoms: Dạ Hành Lục có tên gốc là Thần Đô Dạ Hành Lục, tên tiếng Anh Phantoms: Tang Dynasty vào tháng 12/2019 tới.

Siêu phẩm game nhập vai Phantoms: Dạ Hành Lục chuẩn bị ra mắt 0

Điểm nhấn của dự án này là ngoài lối chơi nhập vai thế giới mở mang đề tài “hàng Yêu phục Ma” vô cùng lý thú và tỏ ra vô cùng gần gũi với những ai từng chơi qua seri game Âm Dương Sư – Onmyoji trước đây. Được biết ngoài việc hỗ trợ 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh, tiếng Hoa ra thì trò chơi còn lên kế hoạch đưa thêm cả ngôn ngữ tiếng Việt vào game nữa!

Siêu phẩm game nhập vai Phantoms: Dạ Hành Lục chuẩn bị ra mắt 1

Theo đó toàn bộ cốt truyện trò chơi được xây dựng dựa trên các giai thoại về ma quỷ trong dân gian Trung Hoa xưa. Tại nơi đây Người và Yêu cùng tồn tại, tuy nhiên 2 giới vốn không thể chung sống hòa bình. Lúc này các vị Hàng Yêu Sư đã ra tay dẹp loạn để bình thiên hạ cũng đồng thời hé lộ thêm các bí mật động trời của chốn Thiên – Địa, Âm – Dương,…ly kỳ.

Siêu phẩm game nhập vai Phantoms: Dạ Hành Lục chuẩn bị ra mắt 2
Siêu phẩm game nhập vai Phantoms: Dạ Hành Lục chuẩn bị ra mắt 3

Tham gia vào game người chơi sẽ đóng vai trò là một Hàng Yêu Sư tập sự. Và thông qua các loại pháp thuật bộ Âm Dương Nhãn, Thuật Biến Hình, Thuật Nhập Mộng để điều tra các sự việc khả nghi đang tác oai tác quái chốn dương gian. Trong quá trình trải nghiệm đó người chơi sẽ từng bước nâng cao thực lực, tìm kiếm các pháp bảo uy lực để dễ dàng hàng yêu phục ma hơn về sau.

Đăng ký tải trước game Phantoms: Dạ Hành Lục cho AndroidAPKIOS
Fanpage https://www.facebook.com/PhantomsTD/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới