Game trảm yêu diệt quái Phantoms: Dạ Hành Lục mở thử nghiệm giới hạn

Game nhập vai diệt quỷ trảm yêu Phantoms: Dạ Hành Lục đang tiến hành phiên bản thử nghiệm giới hạn cho hệ điều hành Android.

Người đăng: Ngày đăng: 25/12/2019 Tin game
Phantoms Dạ Hành Lục

Hành động / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phantoms Dạ Hành Lục

Game nhập vai diệt quỷ trảm yêu Phantoms: Dạ Hành Lục đang tiến hành phiên bản thử nghiệm giới hạn cho hệ điều hành Android.

Mới đây NPH YOUZU đã tiến hành phiên bản thử nghiệm giới hạn (mỗi ngày chỉ duyệt 1000 tài khoản) dành cho tuyệt phẩm game nhập vai Phantoms: Dạ Hành Lục (Phantoms: Tang Dynasty) bắt đầu từ 10h sáng ngày 24 đến 16h ngày 30/12/2019.

Game trảm yêu diệt quái Phantoms: Dạ Hành Lục mở thử nghiệm giới hạn 0

Được biết phiên bản thử nghiệm này mới chỉ áp dụng cho người dùng Android thông qua bộ tải trên Google Play. Và sau khi ra mắt bản Open Beta vào tháng 1/2020 tới bao gồm cả hệ điều hành IOS thì toàn bộ dữ liệu trong bản thử nghiệm trước đó sẽ bị xóa. Bù lại những tài khoản đã tham gia bản thử nghiệm sau khi game lên bản chính thức sẽ nhận được phần quà in-game tương xứng.

Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký test game Tại đây

Là một trong những người đầu tiên chơi bản Việt hóa của game Phantoms: Dạ Hành Lục Mobile, Ngọc Vân chia sẻ: “Game tương đối nặng, bộ cài cũng lớn song bù lại đồ họa tuyệt đẹp. Đặc biệt game còn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt được dịch thuật, hiệu đính khá chỉn chu. Bên cạnh là phần lồng tiếng hội thoại nhân vật, NPC chuyên nghiệp ở một số phân cảnh nữa. Qua đó giúp người chơi dễ dàng cảm nhận được nội dung, cốt truyện mà game muốn lột tả.

Còn về lối chơi thì game áp dụng mô thức nhập vai thế giới mở, với phần lớn hoạt động là trảm yêu diệt quỷ trong các phó bản, chiến trường lớn nhằm thuần phục các con Boss khủng. Mà với sự đầu tư bài bản như này rất có khả năng là NPH YOUZU đã làm việc với một đối tác ở Việt Nam để lo về mặt pháp lý cũng như Việt hóa game rất tốt. Hy vọng trong bản chính thức những game thủ tại Việt Nam như mình sẽ nhận được sự chăm sóc, hậu mãi tốt từ NPH”.

Game trảm yêu diệt quái Phantoms: Dạ Hành Lục mở thử nghiệm giới hạn 1
Game trảm yêu diệt quái Phantoms: Dạ Hành Lục mở thử nghiệm giới hạn 2

Quay trở lại với game Phantoms: Dạ Hành Lục thì được biết trò chơi thuộc thể loại MMORPG thế giới mở sở hữu hình ảnh 3D chất lượng cao, kết hợp hiệu ứng ánh sáng và bóng đổ chuyển đổi vô cùng chân thực, mang đến cảm nhận như một bộ phim điện ảnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chơi thử Phantoms: Dạ Hành Lục – Game hành động diệt quỷ siêu đẹp

Game trảm yêu diệt quái Phantoms: Dạ Hành Lục mở thử nghiệm giới hạn 3

Game có 4 loại chức nghiệp lớn đi kèm phía sau là 8 nhánh nhỏ để bạn tùy ý phát triển, xây dựng nhân vật theo sở thích riêng. Ngoài trừ Quyền cước, Đao kiếm và Ma pháp thì có lực lượng thần bí phương Đông đang chờ bạn khám phá nữa đấy!

Game trảm yêu diệt quái Phantoms: Dạ Hành Lục mở thử nghiệm giới hạn 4

Trong chiến đấu người chơi có thể hợp thể với Yêu Linh thành nhiều hình dáng khác nhau đi kèm bộ kỹ năng tác chiến cũng rất riêng biệt. Song song đó bạn có thể phối hợp giữa chiến lược Trận hình tương sinh tương khắc và Yêu Linh trợ chiến của bản thân để đánh bại mọi đối thủ.

Đăng ký tải trước game Phantoms: Dạ Hành Lục cho Android – APK – IOS
Trang chủ: https://ptd.gtarcade.com/vi
Fanpage https://www.facebook.com/PhantomsTD/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật