Phàm Nhân Tu Tiên H5 – Game tu tiên đa nền tảng cập bến Việt Nam

Phàm Nhân Tu Tiên H5 kế thừa những gì tinh túy nhất của bộ truyện cùng tên, mở ra một chuyến phiêu lưu Tam Giới thú vị, đầy màu sắc.

Người đăng: Ngày đăng: 09/07/2019 Tin game
Phàm Nhân Tu Tiên H5

Nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Phàm Nhân Tu Tiên H5

Phàm Nhân Tu Tiên H5 kế thừa những gì tinh túy nhất của bộ truyện cùng tên, mở ra một chuyến phiêu lưu Tam Giới thú vị, đầy màu sắc.

Nếu bạn chưa biết thì Phàm Nhân Tu Tiên là một trong những tác phẩm thuộc thể loại truyện tiên hiệp và kiếm hiệp hay nhất của tác giả Vong Ngữ. Sau một thời gian ngắn phát hành, truyện đã được đông đảo bạn đọc đón nhận và yêu thích, trở thành một hiện tượng tiêu biểu trong thế giới tiểu thuyết kiếm hiệp và tiên hiệp.

Phàm Nhân Tu Tiên H5 - Game tu tiên đa nền tảng cập bến Việt Nam 0

Bối cảnh trong truyện xuất phát từ thưở Hồng Hoang sơ khai, chi lực hồng hoang đã chia Thiên địa thành Tam giới: Nhân, Tiên, Ma. Từ đó, sinh ra tam tộc gồm: Nhân Tộc, Tiên Tộc và Ma Tộc. Theo đó khi gia nhập vào game Phàm Nhân Tu Tiên H5 người chơi sẽ được lựa chọn trở thành đệ tử của một trong 3 tộc kể trên. Mỗi tộc đều sở hữu những bộ kĩ năng riêng, khả năng và đặc trưng chiến đấu khác biệt.

Phàm Nhân Tu Tiên H5 - Game tu tiên đa nền tảng cập bến Việt Nam 1

Phàm Nhân Tu Tiên H5 thuộc thể loại nhập vai tiên hiệp chơi đa nền tảng, chuyển thể các cuộc phiêu lưu, cuộc đời của nhân vật chính trong phiên bản gốc thành một cuộc phiêu lưu đầy thú vị kết hợp với một số cốt truyện tiên hiệp biến tấu khác chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Phàm Nhân Tu Tiên H5 - Game tu tiên đa nền tảng cập bến Việt Nam 2

Game còn sở hữu đầy đủ các tính năng đặc sắc của dòng game tu tiên. Từ đồ họa chibi đáng yêu, đầy màu sắc với những tạo hình nhân vật quen thuộc cho đến lối chơi đậm chất nhập vai với nhiều tính năng, hoạt động đa dạng.

Phàm Nhân Tu Tiên H5 - Game tu tiên đa nền tảng cập bến Việt Nam 3

Ở đó gồm săn boss, train quái, hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ hàng ngày, phó bản, kết hôn, gia viên, cánh, thời trang,…Thậm chí đây còn là tựa game đa nền tảng đầu tiên ở Việt Nam cho phép giao dịch tự do, không gì là không có.

Phàm Nhân Tu Tiên H5 - Game tu tiên đa nền tảng cập bến Việt Nam 4

Ngoài ra Phàm Nhân Tu Tiên H5 còn không giới hạn thể lực như nhiều game cùng thể loại, tạo điều kiện cho người chơi thoải mái phiêu lưu trong thế giới Tu Tiên tuyệt đẹp, tự do vượt ải, đi hoạt động mà không bao giờ phải lo ngại các vấn đề khác.

Phàm Nhân Tu Tiên H5 - Game tu tiên đa nền tảng cập bến Việt Nam 5
Phàm Nhân Tu Tiên H5 - Game tu tiên đa nền tảng cập bến Việt Nam 6

Đặc biệt game còn hỗ trợ miễn phí trọn đời VIP 5 giúp “nông dân” chơi game thu hẹp được khoảng cách với tầng lớp “đại gia”, có thể đạt được vị trí Top 1 một cách dễ dàng.

Được bình chọn là cực phẩm tiên hiệp gọn nhẹ nhất của năm 2019, Phàm Nhân Tu Tiên H5 đem đến một tựa game nhập vai tu tiên với đồ họa phong cách chibi bắt mắt và cách chơi siêu chiến thuật. Và theo như thông báo từ NPH thì trò chơi sẽ chính thức ra mắt vao lúc 10h ngày ngày 11/7/2019.

Trang chủ: https://tutienh5.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhantutien.H5/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021