Cận cảnh tính năng Hồng Nhan của game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap

Game thủ Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap sẽ được hội ngộ với những cái tên hết sức quen thuộc từ nguyên tác như Nam Cung Uyển, Tử Linh tiên tử,..

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2021 Tin game
Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap

Game thủ Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap sẽ được hội ngộ với những cái tên hết sức quen thuộc từ nguyên tác như Nam Cung Uyển, Tử Linh tiên tử, Ngân Nguyệt,…

Mới đây, Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap đã mở cửa phiên bản Alpha Test vào 10h00 ngày 20/07 để game thủ Việt có thể trải nghiệm sớm tựa game này. Nhìn chung, đúng như kỳ vọng của cộng đồng game thủ Việt, Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap đã thực sự mang lại một luồng gió mới dựa trên những yếu tố chuẩn nguyên tác, cùng với đó là những trải nghiệm “đáng đồng tiền bát gạo.

Cận cảnh tính năng Hồng Nhan của game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap 0

Trong những tính năng chuẩn nguyên tác Phàm Nhân Tu Tiên được tựa game này đào sâu khai thác, “Hồng Nhan” chính là một phần hấp dẫn không thể không nhắc tới. Đây chính là nơi mà người chơi có thể tự mình cảm nhận “khí vận đào hoa”, các bóng hồng quen thuộc của nguyên tác Phàm Nhân Tu Tiên sẽ liên tiếp xuất hiện, đồng hành và trợ giúp các Đạo Hữu trên con đường tu tiên.

Cận cảnh tính năng Hồng Nhan của game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap 1

Một số “bóng hồng” xuất hiện trong tính năng Hồng Nhan của Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap có thể kể tới Nam Cung Uyển, Tử Linh tiên tử, Ngân Nguyệt, Nguyên Dao, Mộ Phái Linh và Trần Xảo Thiến. Không chỉ toàn là Tuyệt sắc giai nhân, các Hồng Nhan còn mang đến nhiều công năng hữu ích cho Tu Tiên Giả.

Cận cảnh tính năng Hồng Nhan của game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap 2

Cụ thể ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Về cơ bản, Hồng nhan sẽ giúp tăng sức mạnh cho đạo hữu bằng các kỹ năng bị động, cũng có thể ra xuất chiến bằng các kỹ năng chủ động. Mỗi Hồng Nhan đều có không gian phát triển riêng như tăng cảnh giới (từ Phàm Nhân tới Đạo Tổ) và các tính năng khác như trang sức, thời trang thay đổi ngoại hình cho hồng nhan.

Cận cảnh tính năng Hồng Nhan của game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Chơi game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap tặng Vàng 9999 nguyên bản

Đặc biệt, mỗi Hồng Nhan đều có các nhiệm vụ riêng khác nhau được gọi là “Bí Mật Hồng Nhan”, theo đó các Đạo Hữu cần hoàn thành những nhiệm vụ này, trước là để tăng lực chiến cho bản thân và thuộc tính cho hồng nhan, sau là để hiểu sâu hơn về các Hồng Nhan tri kỷ đang dốc lòng dốc sức đi theo và trợ giúp mình (thường thì “phụ nữ là để yêu, không phải để hiểu” nhưng trong trường hợp này, cứ hiểu thì có lẽ tốt hơn)

Cận cảnh tính năng Hồng Nhan của game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap 4

Hồng Nhan trợ chiến: Đạo Hữu có thể kêu gọi tối đa 8 Hồng Nhan ra trợ chiến, Hồng Nhan mỗi thuộc tính khác nhau sẽ giúp đạo hữu ở các map khác nhau. Ví dụ như Hồng Nhan mang hỏa linh căn, sở trường là săn Boss, nếu tăng max hồng nhan hệ hỏa sẽ giúp đạo hữu rất nhiều trong việc gây sát thương và KS boss, qua đó farm đồ hiệu quả hơn.

Cận cảnh tính năng Hồng Nhan của game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap 5

Quản gia động phủ: Mỗi Hồng Nhan sẽ như là các quản gia trong động phủ của Đạo Hữu, Hồng Nhan sẽ đóng vai trò trợ giúp gieo trồng linh dược, khai thác khoáng thạch,… Là nơi cung cấp các nguyên liệu hiếm và nhiều tài nguyên quý giá khác, có thể nói, giao trọng trách này vào tay các Hồng Nhan là hoàn toàn “chuẩn không cần chỉnh”.

Cận cảnh tính năng Hồng Nhan của game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap 6

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử, hãy tự mình trải nghiệm Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap và tính năng Hồng Nhan vô cùng hấp dẫn bằng cách tải phiên bản Alpha Test của tựa game này và chơi thử ngay hôm nay! Bên cạnh đó, các Đạo Hữu cũng đừng quên sự kiện “Chơi game nguyên tác – Trúng vàng nguyên bản”, không chỉ có vàng 9999 mà còn rất nhiều phần thưởng giá trị khác đang chờ đợi bạn ở phía trước!

Link tải APK: https://re.funtap.vn/pntt3dapkfull
Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.funtap.phamnhantutien
Trúng vàng nguyên bản tại: https://phamnhantutien.playfun.vn/nhanvangfree
Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhantutien3dfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap