Game PC bản quyền chính chủ Tiếu Ngạo Giang Hồ hồi sinh trở lại Việt Nam

Trong năm 2020 này, NPH DzoGame sẽ tiếp tục đưa bom tấn Tiếu Ngạo Giang Hồ Online hồi sinh trở lại phục vụ các tín đồ cuồng game kiếm hiệp chân chính.

Người đăng: Ngày đăng: 05/02/2020 Tin game
Tiếu Ngạo Giang Hồ

Game nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Là một NPH luôn tỏ ra trung thành với mảng kinh doanh Game PC mà trong năm 2020 này, DzoGame sẽ tiếp tục đưa bom tấn Tiếu Ngạo Giang Hồ Online hồi sinh trở lại làng game Việt.

Theo thông tin 2Game.vn ghi nhận được thì trong giai đoạn giữa năm 2019 vừa qua, NSX Perfect World đã ký kết với tập đoàn Asiasoft để đưa siêu phẩm MMORPG 3D kiếm hiệp chơi cài đặt trên PC – Tiếu Ngạo Giang Hồ Online (Tiếu Ngạo DzoGame) trở lại thị trường Đông Nam Á. Riêng tại Việt Nam, trò chơi sẽ do công ty DzoGame độc quyền phân phối vào giai đoạn đầu quý 2/2020 tới.

Game PC bản quyền chính chủ Tiếu Ngạo Giang Hồ hồi sinh trở lại Việt Nam 0

Cũng cần phải nói thêm rằng đây là dự án game online bản quyền chính chủ Kim Dung do Perfect World phát triển. Vậy nên các phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ PC hiện có ở làng game Việt đều là các sản phẩm lậu, không có giấy phép phát hành chính quy.

Game PC bản quyền chính chủ Tiếu Ngạo Giang Hồ hồi sinh trở lại Việt Nam 1

Như vậy đây có thể xem là tin vui đối với các fan cuồng game kiếm hiệp PC nói chung và game Tiếu Ngạo Giang Hồ Online nói riêng. Bởi lẽ sau khi phiên bản chính chủ do NPH VGG độc quyền phân phối tại Việt Nam đóng cửa vào năm 2018 đã để lại không ít sự tiếc nuối cho người hâm mộ. Trong khi các máy chủ lậu cứ sớm nở rồi vội tàn vì những lỗi game nghiêm trọng và thiếu bản Big Update càng khiến người chơi tâm huyết tỏ ra ngán ngẩm.

Game PC bản quyền chính chủ Tiếu Ngạo Giang Hồ hồi sinh trở lại Việt Nam 2

Lại nói thêm về Tiếu Ngạo Giang Hồ Online thì được biết đây là tựa MMORPG 3D chơi cài đặt trên PC có cốt truyện bám sát bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung cùng đồ họa tinh tế và hệ thống PK đặc sắc. Trong suốt hơn 7 năm qua, sản phẩm luôn được giới hâm mộ nhận định là một trong những tựa game kiếm hiệp có hồn nhất đã từng ra mắt tại Việt Nam.

Game PC bản quyền chính chủ Tiếu Ngạo Giang Hồ hồi sinh trở lại Việt Nam 3

Game được xây dựng dựa trên công nghệ đồ họa 3D tân tiến cho phép tạo hình nhân vật, hệ thống chuyển động, khinh công, động tác thi triển kỹ năng,…v…v….đều thể hiện rất chân thật.

Bên cạnh đồ họa mãn nhãn, game Tiếu Ngạo Giang Hồ còn mang đến cho người chơi một gameplay vô cùng chất lượng. Cụ thể ở phiên bản đầu khi ra mắt với 10 môn phái những mỗi phái lại sở hữu hơn 1000 chiêu thức đặc sắc, có thể bổ sung lẫn chế ngự lẫn nhau.

Game PC bản quyền chính chủ Tiếu Ngạo Giang Hồ hồi sinh trở lại Việt Nam 4

Qua đó cho phép người chơi tự tạo ra các đòn combo đặc sắc với hệ thống chiêu thức, vũ khí khổng lồ. Bên cạnh đó là hệ thống khinh công linh hoạt, bổ trợ tối đa cho việc di chuyển – tránh né – áp sát khi giao tranh.

Dù vậy đặc biệt hơn cả là khái niệm Tự do khám phá, thỏa sức Tương tác, hoạt động Đa dạng và Cảm xúc ở mọi trải nghiệm. Đây sẽ là những thứ mà bạn có thể tìm thấy khi vao chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ PC.

Fanpage: https://www.facebook.com/tn.dzogame
Trang chủ: https://tn.dzogame.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ