Thêm game chủ đề Naruto mang tên OMG Ninja cập bến Việt Nam

OMG Ninja Mobile là dự án game đấu thẻ tướng lấy chủ đề Naruto sắp được NPH AIVO cho ra mắt game thủ Việt trong tháng 11/2019 này.

Người đăng: Ngày đăng: 04/11/2019 Tin game
OMG Ninja

Thẻ tướng / Game Mobile

Nhà phát hành: AIVO

OMG Ninja

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì OMG Ninja Mobile là dự án game đấu thẻ tướng lấy chủ đề Naruto sắp được NPH AIVO cho ra mắt game thủ Việt trong tháng 11/2019 này.

OMG Ninja Mobile sử dụng hình ảnh các nhân vật trong bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng kết hợp cùng lối chơi thẻ bài đánh theo lượt vô cùng quen thuộc.

Mặc dù chỉ là dạng hình ảnh 2D tinh giản nhưng trò chơi đã thêm vào những hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt, lột tả chất riêng cho từng nhân vật theo như nguyên bản. Trong khi đó giao diện game mang màu tươi sáng, thiết kế nút bấm gọn gàng tỏ ra rất phù hợp với thể loại game thẻ bài.

Thêm game chủ đề Naruto mang tên OMG Ninja cập bến Việt Nam 0

Lối chơi của game mobile OMG Ninja về cơ bản là thu thập các thẻ nhân vật với hàng trăm chủng loại khác nhau cho người chơi thỏa sức chiêu mộ, lựa chọn sử dụng. Theo đó mỗi thẻ bài lại có những đặc điểm và chỉ số khác nhau tùy thuộc vào số sao và phẩm màu của chúng.

Ngoài ra người chơi có thể sử dụng các thẻ bài cấp thấp để bồi dưỡng cho các thẻ bài chính đang sử dụng để chúng tiến hóa và ngày trở nên mạnh mẽ hơn khi ra trận.

Thêm game chủ đề Naruto mang tên OMG Ninja cập bến Việt Nam 1
Thêm game chủ đề Naruto mang tên OMG Ninja cập bến Việt Nam 2
Với OMG Ninja bạn sẽ không cần lo phải chơi đi chơi lại những đội hình cố định, cổ hữu nữa. Trái lại bạn có thể tự do sáng tạo đội ngũ Ninja cho riêng mình với hơn 100 nhân vật phong phú và hệ thống chiến thuật độc – lạ có chiều sâu.

Mặt khác OMG Ninja Mobile còn cung cấp mốt số công năng đặc biệt giúp bạn tăng tối đa cấp độ của thẻ bài thông qua các hoạt động của trò chơi. Điểm đặc biệt là ngoài việc cường hóa trang bị, vũ khí, kỹ năng,.. ra thì bạn còn có thể tăng cấp sao và tiến hóa cho từng loại vô cùng tiện lợi.

Thêm game chủ đề Naruto mang tên OMG Ninja cập bến Việt Nam 3
Thêm game chủ đề Naruto mang tên OMG Ninja cập bến Việt Nam 4
Trong game OMG Ninja bạn được tham gia vào những trận chiến đấu khốc liệt với Nhẫn Thuật và Cấm Thuật được lưu truyền muôn đời. Được gặp gỡ những Hokage huyền thoại của Làng Lá cùng những nhân vật quen thuộc trong truyện Naruto!

Trong trận chiến người chơi sẽ được phép sử dụng tối đa 6 lá bài được sắp xếp với bố cục màn hình dọc và 1 sự trợ giúp đến từ người chơi khác. Ngoài việc bố trí đội hình sao cho hợp lý thì bạn chỉ có thể nhìn nhân vật chiến đấu mà không cần thao tác khác.

Song song đó, game OMG Ninja mobile cũng có các tính năng khác của một game nhập vai truyền thống với các chuỗi Nhiệm vụ – Hoạt động phó bản diễn ra hàng ngày, hệ thống Bang hội, Đấu trường, khiếu chiếu Boss đa dạng,…

Trang chủ VN: https://omgninja.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/omgninja.vn/
Chơi thử trước bản nước ngoài cho APK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim