Game of Thrones: The Board Game – Khi lịch sử gói gọn trong board game

Không chỉ làm mưa làm gió trên HBO. Game of Thrones: The Board Game chính là bức tranh chân thực về cuộc chiến vương quyền trên mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 08/04/2021 Tin game

Không chỉ làm mưa làm gió trên HBO. Game of Thrones: The Board Game gây bão cộng đồng khi chính thức ra mắt trên Android và iOS.

Game of Thrones là series phim ăn khách bậc nhất của HBO và không phải là cái tên xa lạ đối với game thủ yêu thích đề tài sử thi, thần thoại. Tuy nhiên để khai thác hoàn toàn cốt truyện cũng như vị thế địa lý và tính chiến thuật qua từng tập phim lại là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên Game of Thrones: The Board Game lại là tựa game hiếm hoi thể hiện vô cùng tốt yếu tố lịch sử và vị trí địa lý của Westeros đến với game thủ.

Không giống như những tựa game ăn theo thương hiệu Game of Thrones của Geogre R. R. Martin, Game of Thrones: The Board Game không đi theo cốt truyện chính của dòng phim HBO mà được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng từ bộ board game ra mắt vào năm 2003.

Game of Thrones: The Board Game - Khi lịch sử gói gọn trong board game 0

Qua đó Game of Thrones: The Board Game sẽ để game thủ nhập vai thành một trong những đại gia tộc lớn mạnh trên lục địa Westeros. Bạn có thể là nhà Lannister giàu có, hay nhà Stark oai hùng trấn giữ phương Bắc, hoặc thậm chí là nhà Targaryen đang cố gắng lấy lại quyền lực. Tuy nhiên dù là gia tộc nào thì đích đến của game thủ vẫn là ngôi báu sắt (Iron Throne) và bạn phải chinh phục nó trong thời gian sớm nhất.

Game of Thrones: The Board Game - Khi lịch sử gói gọn trong board game 1

Đồ họa của game khá đơn giản khi mô tả nhân vật qua những thẻ bài, tuy nhiên hệ thống nhân vật trong game lại vô cùng đa dạng khi bạn có thể tìm thấy những cái tên quen thuộc như The Hound (Chó Săn) hoặc những hiệp sỹ như Jamie Lannister, quỷ lùn Tyrion Lannister… Mỗi nhân vật đều có chỉ số chiến đấu và mưu lược riêng và góp phần không nhỏ trong hành trình ngồi lên ngôi báu sắt của game thủ.

Game of Thrones: The Board Game - Khi lịch sử gói gọn trong board game 2

Điểm trừ lớn nhất của Game of Thrones: The Board Game là game không hề miễn phí và bạn phải tốn 10$ (209.000 Đồng) để mua game cũng như 4.99 $ (109.000 Đồng) để mua bản mở rộng A Dance with Dragons. Game thủ có thể tải Game of Thrones: The Board Game tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới