Game of Honor – Trò Chơi Vương Quyền cập bến Việt Nam

Game mobile nhập vai 3D Game of Honor - Trò Chơi Vương Quyền bản Việt hóa sắp đến tay game thủ Việt vào tháng 1 năm 2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 29/12/2017 Tin game
Trò Chơi Vương Quyền mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trò Chơi Vương Quyền mobile

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì game mobile nhập vai 3D Game of Honor – Trò Chơi Vương Quyền bản Việt hóa sắp đến tay game thủ Việt vào tháng 1 năm 2018 tới.

Đặt chân vào game mobile Game of Honor – Trò Chơi Vương Quyền, người chơi chắc chẳn sẽ cảm thấy kinh ngạc khi được tận mắt thấy hình ảnh của sản phẩm thế hệ mới này. Hệ thống các nhân vật và cảnh vật trong game được thể hiện 3D vô cùng chi tiết, có hiệu ứng đẹp và mượt mà, cộng thêm phong cách mỹ thuật đúng chất thần thoại Châu Âu.

Game of Honor - Trò Chơi Vương Quyền cập bến Việt Nam 0

Đặc biệt ở phần tạo nhân vật ban đầu, người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành 1 trong 4 lớp nghề nghiệp gồm Kiếm Sĩ, Kỵ Sĩ, Pháp Sư và Cung Thủ, khi đạt cấp cao thì có thể tiến hành chuyển nghiệp theo 2 hướng hoàn toàn riêng biệt. Sau khi chuyển nghiệp, nhân vật sẽ mở khóa thêm kỹ năng mới và thậm chí là có phong cách mặc trang bị, vũ khí khác biệt, nhờ vậy mà tạo ra sự phong phú cho phương diện phát triển và tăng trưởng nhân vật.

Game of Honor - Trò Chơi Vương Quyền cập bến Việt Nam 1

Cơ chế thao tác điều khiển của game vẫn là hình thức A-RPG đặc trưng trên nền mobile thời thượng, với cần di chuyển bên trái kết hợp các phím tắt tấn công ở bên phải. Một trong những ưu điểm khác là trò chơi có áp dụng góc camera 360 độ tự do, cho phép người chơi thoải mái xoay chuyển, kéo ra kéo vào để tiện nhìn ngắm mọi thứ xung quanh, hay có góc nhìn rộng ở những tình huống đánh Boss hay chiến trường quy mô. Quá trình chiến đấu của game diễn ra hết sức lôi cuốn và hấp dẫn nhờ có thiết kế cử động mượt mà, hiệu ứng kỹ năng cho từng nghề nghiệp lại rất đặc sắc và bóng bẩy, đồng thời hệ thống quái vật, phụ bản hay Boss cũng có sự đa dạng và biến hóa.

Game of Honor - Trò Chơi Vương Quyền cập bến Việt Nam 2

Game of Honor - Trò Chơi Vương Quyền cập bến Việt Nam 3

Trên phương diện nội dung gameplay, Game of Honor – Trò Chơi Vương Quyền rất chú trọng những công năng xã hội để người chơi xây dựng cộng đồng vững mạnh đúng chất MMORPG. Người chơi có thể thông qua các hệ thống như sư đồ, phu thê, công hội, tự do giao dịch, sàn đấu giá vật phẩm hay chat voice trên toàn kênh để liên lạc bằng hữu. Số lương các dạng hoạt động yêu cầu người chơi tham gia theo mô hình tổ đội cũng rất nhiều, nên để khám phá và trải nghiệm lâu dài, chắc chắn ta sẽ cần kết giao càng nhiều bạn bè càng tốt.

Game of Honor - Trò Chơi Vương Quyền cập bến Việt Nam 4

Tất nhiên một trong những nội dung quan trọng nhất ở Game of Honor – Trò Chơi Vương Quyền chính là gameplay Quốc chiến vạn người tham gia. Lúc này người chơi có thể tham gia vào 1 trong 6 quốc gia khác nhau và tự do tham dự vào những cuộc chiến quy mô theo khung giờ cố định trong ngày. Hệ thống quốc chiến trong game hiện mang tới 2 hình thức đối đầu gồm ghép cặp ngẫu nhiên và tự do lựa chọn. Mỗi quốc gia sẽ có hệ thống chức vị đầy đủ, bầu chọn Quốc Vương và các Đại Tướng, người chơi nắm giữ vị trí cao có thể đưa ra quyết định ảnh hưởng đến đất nước như liên minh với quốc gia khác chẳng hạn.

Hóng game tại https://www.facebook.com/vuongquyenmobilevn/

Game of Honor - Trò Chơi Vương Quyền cập bến Việt Nam 5

Game of Honor - Trò Chơi Vương Quyền cập bến Việt Nam 6

Game of Honor - Trò Chơi Vương Quyền cập bến Việt Nam 7

Game of Honor - Trò Chơi Vương Quyền cập bến Việt Nam 8

Game of Honor - Trò Chơi Vương Quyền cập bến Việt Nam 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này