Game nông trại Tour of Neverland cập nhật ngôn ngữ tiếng Anh

Để người chơi toàn cầu có thể tìm hiểu về cuộc sống nông trại trên hòn đảo nhiệt đới này dễ dàng hơn, Tour of Neverland đã cập nhật ngôn ngữ tiếng Anh.

Người đăng: Ngày đăng: 22/06/2020 Tin game

Để người chơi toàn cầu có thể tìm hiểu về cuộc sống nông trại trên hòn đảo nhiệt đới này dễ dàng hơn, Tour of Neverland đã cập nhật ngôn ngữ tiếng Anh.

Tour of Neverland là một tựa game nông trại đầy đủ những nội dung thú vị và tinh tế được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D tươi sáng, mang phong cách riêng độc đáo.

Ở đó người chơi được điều hành trang trại trên một hòn đảo nhiệt đới. Bỏ xa cuộc sống thành thị đông đúc, ồn ào để tận hưởng không gian yên bình. Bạn sẽ không ngừng mở rộng mảnh đất để trồng cây, nuôi thú cưng, xây dựng các cơ sở hạ tầng sản xuất nông nghiệp, trang trí trang trại theo cách của mình.

Game nông trại Tour of Neverland cập nhật ngôn ngữ tiếng Anh 0

Không chỉ thế, người chơi còn có nhiều trải nghiệm mới như có thể bắt cá trực tiếp từ biển hay dùng ống thở để lặn sâu bắt sinh vật biển. Bạn thậm chí còn có thể đào các mỏ sâu để tìm kiếm kho báu vô giá. Đồng thời tự mở một hostel để thu hút du khách tới thăm quan trang trại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tour of Neverland – Game nông trại đồ họa 3D được thiết kế tinh xảo

Ngoài ra, người chơi còn dễ dàng tương tác với nhau bằng cách sang thăm đảo, trao đổi vật phẩm trên thị trường, đặc biệt là dùng cả khinh khí cầu để di chuyển và kết bạn mới.

Game nông trại Tour of Neverland cập nhật ngôn ngữ tiếng Anh 1

Được game thủ đánh giá cao khi xây dựng một cuộc sống nông trại chân thực và sống động, game nhanh chóng thu hút thêm rất nhiều người chơi ngoài khu vực Trung Quốc. Mới đây, Tour of Neverland đã tung ra phiên bản cập nhật nhằm tối ưu hóa một số vấn đề.

Game nông trại Tour of Neverland cập nhật ngôn ngữ tiếng Anh 2

Hơn thế nữa, nếu người chơi tải game từ khu vực ngoài Trung Quốc, ngôn ngữ mặc định cho game sẽ là tiếng Anh. Riêng những người chơi khác sau khi cập nhật bản mới này cũng có thể chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Anh thủ công để tiếp cận dễ dàng hơn.

Trang chủ: https://ycjq.marsgame.hk/ycjqEn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tourofneverland

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật