Game nông trại chiến đấu nhập vai Rune Factory 5 sắp đổ bộ lên PC

Phần tiếp theo trong loạt game nộng trại nhập vai chiến đấu mang tên Rune Factory 5 sẽ ra mắt trên PS5 và PC.

Người đăng: Ngày đăng: 28/06/2022 Tin game

Phần tiếp theo trong loạt game nộng trại nhập vai chiến đấu mang tên Rune Factory 5 sẽ ra mắt trên PS5 và PC.

Tựa game nhập vai Rune Factory 5 cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trên PC vào cuối tháng này, trước sự vui mừng của nhiều người hâm mộ. Đây là phần game chính thức thứ 5 trong loạt game nông trại Rune Factory mang tính biểu tượng được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2021, cùng với phiên bản phát hành dành cho Bắc Mỹ và Châu Âu một năm sau. Tựa game sắp có mặt trên PC sẽ đánh dấu lần cập nhật chính cuối cùng cho Rune Factory 5, với phiên bản PC sẽ có nhiều tính năng mới được bổ sung thêm thắt.

Game nông trại chiến đấu nhập vai Rune Factory 5 sắp đổ bộ lên PC 0

Rune Factory 5 có các tính năng chính tương tự như những người tiền nhiệm của nó, game sẽ kết hợp các yếu tố chiến đấu và mô phỏng cuộc sống nông trại để tạo ra trải nghiệm JRPG chân thực và độc đáo. Người chơi sẽ vào vai nhân vật chính bị mất trí nhớ sống tại thị trấn Rigbarth, nơi các sự kiện bí ẩn đã xảy ra.

Từ đó, bạn sẽ khám phá khu vực xung quanh thị trấn để làm sáng tỏ bí ẩn về những gì đang gây ra tình trạng bất ổn trong thị trấn. Bên cạnh việc luyện cấp chiến đấu trong game, người chơi cũng sẽ tham gia vào các yếu tố mô phỏng cuộc sống như làm nông nghiệp, câu cá, tham lễ hội thị trấn và kết hôn trong Rune Factory 5.

Có thể bạn chưa xem: Khám phá lục địa bí hiểm trong Lost Sanctuary: Eternal Origin

Nhà phát triển Marvelous Europe đã thông báo trong một thông cáo báo chí gần đây rằng Rune Factory 5 sẽ có mặt trên PC vào mùa hè này. Tựa game sẽ ra mắt trên Steam vào ngày 13 tháng 07 và trước khi phát hành, người chơi có thể tận dụng ưu đãi giảm giá 15% khi mua trước, giảm xuống 10% trong một tuần sau khi ra mắt.

Game nông trại chiến đấu nhập vai Rune Factory 5 sắp đổ bộ lên PC 1

Với những người sở hữu Rune Factory 4 Special trên Steam sẽ nhận được các đặc quyền khi mua Rune Factory 5: trang phục lấy cảm hứng từ các nhân vật chính trước đây là Lest và Frey, và các NPC trong quá khứ như Doug và Margaret sẽ cư trú tại Rigbarth. Phiên bản Digital Deluxe Edition của trò chơi cũng sẽ có sẵn và bao gồm 13 bộ trang phục lấy cảm hứng từ các nhân vật trong Rune Factory 4. Nhiều tính năng hấp dẫn khác sẽ được bổ sung ngay khi tựa game ra mắt.

Game nông trại chiến đấu nhập vai Rune Factory 5 sắp đổ bộ lên PC 2

Lời hứa về các bản cập nhật đồ hoạ cho tựa game đang được cải thiện, vì các vấn đề đồ họa là một điểm đáng phàn nàn về Rune Factory 5 khi game được phát hành lần đầu tiên vào đầu năm nay. Vẫn chưa rõ sẽ có gì khác biệt về phiên bản PC. Thông báo này là một tin tuyệt vời đối với nhiều người hâm mộ Rune Factory 5.

Game nông trại chiến đấu nhập vai Rune Factory 5 sắp đổ bộ lên PC 3

Mặc dù Rune Factory 5 có thể không phải là trò chơi được người hâm mộ yêu thích nhất trong series, nhưng nó vẫn là một trò chơi đáng để trải nghiệm, mang đến gameplay chiến đấu hấp dẫn, cùng với tính năng mô phỏng cuộc sống đời thường mới mẻ.

Game nông trại chiến đấu nhập vai Rune Factory 5 sắp đổ bộ lên PC 4

Đây chắc chắn là một trong những JRPG hay nhất của năm 2022, thêm nữa Rune Factory 5 sẽ tiếp cận với nhiều game thủ hơn sau khi ra mắt trên PC. Nhiều người hâm mộ đã phải rất kiên nhẫn khi biết đến Rune Factory 5, phải đợi một năm trời trò chơi mới phát hành bên ngoài lãnh thổ Nhật Bản, riêng game thủ trên PC càng phải đợi lâu hơn. Giờ đây, với bản phát hành sắp ra mắt, game thủ PC cuối cùng cũng có thể trải nghiệm cuộc sống trong game cùng với bạn bè của mình.

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên