Game nổi tiếng trên Facebook Trivia Blast ra mắt phiên bản mobile

Gameloft, FreshPlanet và eWRLD Corp đã cho ra mắt Trivia Blast trên App Store và sẽ sớm phát hành cho Android trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2021 Tin game

Gameloft, FreshPlanet và eWRLD Corp đã cho ra mắt Trivia Blast trên App Store và sẽ sớm phát hành cho Android trong thời gian tới.

Trivia Blast là phiên bản mobile của trò chơi nổi tiếng trên Facebook đã được hơn 20 triệu người chơi. Vì đây là tựa game có thể chơi được trên Facebook nên sẽ có một loạt các tính năng cộng đồng cho phép người chơi giao tiếp với nhau bao gồm ứng dụng dịch tự động để bạn có thể cạnh tranh với những người chơi trên toàn cầu mà không gặp rào cản ngôn ngữ.

Game nổi tiếng trên Facebook Trivia Blast ra mắt phiên bản mobile 0

Ngoài ra, Trivia Blast cũng sẽ thêm vào các tùy chỉnh khác nhau để làm phong phú trang hồ sơ cá nhân của bạn, kèm theo đó là các bộ lọc và các chế độ chơi đa dạng. Một trong số đó sẽ có liên quan đến việc sử dụng TikTok và Instagram trong thiết lập Sự kiện trực tiếp.

Game nổi tiếng trên Facebook Trivia Blast ra mắt phiên bản mobile 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Candy Crush Soda Saga – Pha Trà Xanh hóng hớt theo cách riêng của bạn

Tuy nhiên, cốt lõi của lối chơi sẽ dưới dạng một bài kiểm tra. Có hàng chục nghìn câu hỏi liên quan đến văn hóa đại chúng khác nhau bao gồm các chủ đề: thiên văn, bóng đá, TikTok, sách, Steven Universe, Kpop, Jay-Z và thậm chí câu hỏi về món ăn pizza cũng có luôn.

Game nổi tiếng trên Facebook Trivia Blast ra mắt phiên bản mobile 2

Thảo luận về tựa game này, Mathieu Nouzareth, Giám đốc điều hành của FreshPlanet cho biết: “Trivia Blast nói lên tất cả ngay trong tiêu đề – đó là một trò chơi sẽ tạo nên một “vụ nổ” lớn. Hợp tác với eWRLD để đưa trò chơi của họ lên các nền tảng mới là điều chúng tôi vô cùng tự hào và chúng tôi mong muốn được tương tác với một cộng đồng người chơi mới.

Trivia Blast hiện đã có trên App Store và cũng sẽ sớm ra mắt trên Google Play mặc dù chưa có ngày cụ thể.

Tải game Trivia Blast cho Android – iOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu