Game nhảy trên PC HotSteps 2 ra mắt trang chủ, công bố ngày tải game

Thông qua việc ra mắt trang teaser khẳng định là game nhảy trên PC độc nhất năm 2017 thì HotSteps 2 cũng hé lộ ngày ra game vào 10h sáng ngày 26/7/2017.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2017 Tin game
HotSteps 2

Vũ đạo / Webgame

Nhà phát hành:

HotSteps 2

Thông qua việc ra mắt trang teaser khẳng định là game nhảy trên PC độc nhất năm 2017 thì HotSteps 2 cũng hé lộ ngày ra game vào 10h sáng ngày 26/7/2017.

Nếu bạn chưa biết thì HotSteps 2 là game vũ đạo chơi cài đặt trên PC đầu tiên xây dựng lên một cốt truyện xuyên suốt vô cùng hấp dẫn. Qua đó game lấy cuộc chiến giữa Vũ tộc và loài Người làm chủ đạo để phát triển thành những phân đoạn vô cùng đặc sắc trong xuyên suốt nhiệm vụ, hoạt động. Trò chơi còn mang tính cộng đồng cao với các tính năng kết nối vô cùng hiện đại như: Kết bạn thông qua định vị, vượt ải, kết hôn…v…v…

Game nhảy trên PC HotSteps 2 ra mắt trang chủ, công bố ngày tải game 0

Game nhảy trên PC HotSteps 2 ra mắt trang chủ, công bố ngày tải game 1

Về các chế độ nhảy, HotSteps 2 kế thừa hầu hết những kiểu nhảy được game thủ yêu thích, được biết trò chơi hiện có 5 kiểu nhảy và khoảng 200 bài hát với số BPM từ thấp đến cao, chia ra nhiều thể loại từ Việt Nam, Hàn Quốc cho tới Âu Mỹ. Bên cạnh các chế độ chơi phong phú, hệ thống tăng trưởng nhân vật là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất của HotSteps 2, trò chơi xây dựng tới hàng trăm bộ trang phục đặc sắc, đa chủng loại từ sang chảnh, đáng yêu hay dịu dàng, cá tính…

Game nhảy trên PC HotSteps 2 ra mắt trang chủ, công bố ngày tải game 2

Game nhảy trên PC HotSteps 2 ra mắt trang chủ, công bố ngày tải game 3

Nhìn chung HotSteps 2 là game vũ đạo sôi động, là nơi để các bạn trẻ thể hiện niềm đam mê của mình qua kho âm nhạc đồ sộ, đi kèm bộ sưu tập thời trang đa dạng và trên hết là những vũ điệu cuồng nhiệt nhất. Không chỉ thế, HotSteps 2 còn hướng đến sự tương tác cao với hệ thống biểu cảm phong phú, giao diện thông tin nhân vật đầy đủ để những ai còn F.A dễ dàng tìm đến nhau nữa!

Trang chủ game.kul.vn/hotsteps2

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt