Game nhảy Au Idol đã Việt hóa xong, hẹn ra mắt ngay trong tháng 12

Mới đây NPH SohaGame cho biết đã hoàn tất khâu Việt hóa game Au Idol Mobile và dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 12/2019 này.

Người đăng: Ngày đăng: 07/12/2019 Tin game
Au Idol

Vũ đạo / Game Mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Au Idol

Mới đây NPH SohaGame cho biết đã hoàn tất khâu Việt hóa game Au Idol Mobile và dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 12/2019 này.

Theo những đánh giá ban đầu từ phía người chơi thử thì Au Idol chính là tựa game mobile chủ đề Âm nhạc kết hợp Vũ đạo sở hữu đồ họa chất Anime đẹp nhất trên thị trường game di động hiện nay. Mà ở đó bạn vẫn là những Idol thực tập, ngày ngày luyện tập vũ đạo chăm chỉ để chạm đến ước mơ ngôi sao.

Game nhảy Au Idol đã Việt hóa xong, hẹn ra mắt ngay trong tháng 12 0
Game nhảy Au Idol đã Việt hóa xong, hẹn ra mắt ngay trong tháng 12 1

Tất nhiên, lối chơi của game Au iDol vẫn rất quen thuộc và dễ làm quen đối với mọi người. Cụ thể mỗi bài hát sẽ có tốc độ nhịp beat khác nhau và nhiệm vụ của người chơi là phải bấm đủ các phím hiện ra trên màn hình và canh chọn Perfect để hoàn thành động tác vũ đạo với hạng điểm cao nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhảy “thả thính” Au Idol ra mắt fanpage chính thức

Được biết mrong một bài hát cũng có nhiều cấp độ phím bấm khác nhau và sẽ kết thúc bằng loạt động tác showtime hay theo fan cứng AU thường gọi là “pha Finish” cực kỳ đã mắt.

Game nhảy Au Idol đã Việt hóa xong, hẹn ra mắt ngay trong tháng 12 2
Game nhảy Au Idol đã Việt hóa xong, hẹn ra mắt ngay trong tháng 12 3

Thừa hưởng tất cả những tinh hoa của dòng game Vũ đạo mà Au iDol của NPH SohaGame đã mang đến rất nhiều trải nghiệm quen thuộc như Xưởng chế đồ, hành động Tương tác với các nhân vật khác, hệ thống FAM, tái hiện nhiều Mode chơi kinh điển, kho đồ Thời trang đa dạng, có hệ thống Pet đi kèm nhân vật, cho phép Kết hôn đồng giới, kho Nhạc Vpop, Kpop đồ sộ…v…v…

Game nhảy Au Idol đã Việt hóa xong, hẹn ra mắt ngay trong tháng 12 4

Chưa dừng lại ở đó, trò chơi còn phát triển thêm rất nhiều những tính năng mới như Phó bản cốt truyện, cho phép người chơi Hóa thân thành các nhân vật Cổ tích, ra mắt tính năng Thú cưỡi – Cánh – Phục Sức tuyệt đẹp chẳng hạn.

Trang chủ: https://auidol.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/auidol.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/auidolvn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt