Game Nhất Mộng Giang Hồ tái hiện nhiều võ học nổi tiếng của Kim Dung

Nhất Mộng Giang Hồ thuộc thể loại game nhập vai thiên hướng hoài cổ khi cố mô phỏng lại không gian kiếm hiệp Kim Dung xưa trên nền tảng di động.

Người đăng: Ngày đăng: 01/06/2020 Tin game
Nhất Mộng Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Mộng Giang Hồ

Nhất Mộng Giang Hồ thuộc thể loại game nhập vai thiên hướng hoài cổ khi cố mô phỏng lại không gian kiếm hiệp Kim Dung xưa trên nền tảng di động.

Nếu bạn đã quá quen với những sản phẩm kiếm hiệp, tiên hiệp nhiều màu sắc thì Nhất Mộng Giang Hồ lại tỏ ra khá giản dị từ cái nhìn đầu tiên với tông màu bụi bặm, phong trần. Tuy nhiên phải thế mới là võ lâm, phải thế thì mới đánh thức được hoài niệm chinh chiến giang hồ khi xưa.

Game Nhất Mộng Giang Hồ tái hiện nhiều võ học nổi tiếng của Kim Dung 0

Theo đó khi tham gia vào game này người chơi sẽ có 2 class nam/nữ không chia môn phái nhưng lại sở hữu tận 11 loại võ công khác nhau để hành tẩu giang hồ.

Đó toàn là bí kíp tuyệt thế không còn mấy xa lạ đối với các fan trung thành của tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung như Hàng Long Thần Chưởng, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, Huyền Minh Chưởng, Thái Cực Kiếm, Đạt Ma Côn…

Game Nhất Mộng Giang Hồ tái hiện nhiều võ học nổi tiếng của Kim Dung 1

Mỗi bộ võ học sẽ đòi hỏi vũ khí tương ứng và những ưu/nhược điểm khắc chế riêng biệt, giúp người chơi tự do xây dựng vị hiệp khách theo ý muốn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chơi thử Nhất Mộng Giang Hồ: MMORPG quy tụ các bậc thầy vũ khí và tuyệt học

Game Nhất Mộng Giang Hồ tái hiện nhiều võ học nổi tiếng của Kim Dung 2

Được biết ngoài 11 bộ bí kíp ban đầu, trong quá trình du ngoạn giang hồ nơi đây, bạn còn có cơ hội được rèn luyện đến hơn 40 chiêu thức tuyệt thế khác từ truyện Kim Dung. Đặc biệt, khi đạt tới tu vi chỉ định, mỗi nhân vật sẽ mở được Bí Tịch thượng thừa như Tẩy Tủy Kinh, Dịch Cân Kinh và Cửu Dương Chân Kinh.

Game Nhất Mộng Giang Hồ tái hiện nhiều võ học nổi tiếng của Kim Dung 3

Và trên hết, trong quá trình giao đấu, bạn sẽ được chuyển đổi giữa nhiều loại vũ khí và võ học khác nhau, biến những đòn chưởng pháp liên miên bất tận trở thành combo chiến không đối thủ…

Tiếp đó, Nhất Mộng Giang Hồ được trang bị nền đồ họa 3D đẹp mắt, chuyển động nhân vật mượt mà, làm nổi bật được uy lực, sự tinh túy và mỗi đòn công mạnh mẽ của từng loại võ công.

Theo dự kiến game mobile Nhất Mộng Giang Hồ sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt ngay trong tháng 6/2020 này.

Fanpage facebook.com/NhatMongGiangHo.SohaGame

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới