Mừng Noel sắp tới Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile liền tung big update Dục Hỏa Trùng Sinh

Nhằm xua tan đông lạnh đang kéo về ở mọi miền tổ quốc mà game Nhất Kiếm Giang Hồ mobile đã quyết tung sớm bản big update Dục Hỏa Trùng Sinh nóng bỏng tay.

Người đăng: Ngày đăng: 11/12/2019 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhằm xua tan đông lạnh đang kéo về ở mọi miền tổ quốc mà game Nhất Kiếm Giang Hồ mobile đã quyết tung sớm bản big update Dục Hỏa Trùng Sinh để thắp tí lửa ấm áp cho mọi người.

Mừng Noel sắp tới Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile liền tung big update Dục Hỏa Trùng Sinh 0

Sau một thời gian dài chuẩn bị và trau chuốt nội dung kĩ lưỡng, cuối cùng Ban điều hành game Nhất Kiếm Giang Hồ mobile cũng đã tung ra những nội dung mới trong bản update 12.0 mang tên Dục Hoả Trùng Sinh.

Ra mắt vật phẩm hỗ trợ chuyển phái

Mừng Noel sắp tới Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile liền tung big update Dục Hỏa Trùng Sinh 1

Để gia tăng thêm trải nghiệm, giúp game thủ cả cũ lẫn mới đều được thưởng thức game Nhất Kiếm Giang Hồ một cách trọn vẹn nhất mà NPH Funtap đã quyết định đưa vật phẩm Đan Chuyển Phái để mọi người có thể tự do chuyển đổi môn phái ưa thích bấy lâu.

Ra mắt vật phẩm hỗ trợ cường hóa trang bị

Mừng Noel sắp tới Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile liền tung big update Dục Hỏa Trùng Sinh 2

Nếu như trước đây việc cường hóa, tăng sao trang bị là trò chơi mang đậm tính hên xui may rủi thì nay người chơi Nhất Kiếm Giang Hồ có thể sử dụng Phiếu tăng Sao để trực tiếp cường hóa lên bậc 5, 9 với tỷ lệ thành công 100%. Đồng thời vật phẩm này cũng hạn chế những tình huống dở khóc dở cười khi game thủ tốn rất nhiều tài nguyên nhưng không thể tăng sao trang bị lên ngưỡng +12 – 15 như ý muốn.

Và thêm nhiều hoạt động, sự kiện thú vị khác

Trong bản cập nhật Dục Hỏa Trùng Sinh game Nhất Kiếm Giang Hồ mobile đã bổ sung vào Sự kiện quay thưởng để người chơi có thêm lựa chọn cũng như cơ hội sở hữu những món đồ mong muốn hơn. Bên cạnh đó là 2 sự kiện Boss Ngày Lễ và NPC hỏi đáp giúp dân cày có cơ hội săn thêm những trang bị, nguyên liệu hay thậm chí là Pet SSS giá trị.

Mừng Noel sắp tới Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile liền tung big update Dục Hỏa Trùng Sinh 3

Được biết ngoài những tính năng tuyệt vời kể trên thì NPH Funtap cũng đang nỗ lực hoàn thiện Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile từng ngày và hứa hẹn tiếp tục mang đến những bản cập nhật thú vị hơn cho cộng đồng tận hưởng.

Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt