Game Nhất Kiếm Giang Hồ đón Xuân với bản cập nhật Châu Phủ Đại Đao

Mới đây NPH Funtap đã đưa ra bản cập nhập mới cho game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile với vô số tính năng mới lạ và thử thách.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/01/2020 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Mới đây NPH Funtap đã đưa ra bản cập nhập mới cho game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile với vô số tính năng mới lạ và thử thách.

Nhằm chào đón năm mới 2020, Nhất Kiếm Giang Hồ đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị trong bản cập nhật Châu Phủ Đại Đao. Đầu tiên là hệ thống săn boss Châu Phủ Đại Đao kèm tính năng quan chiến và Đảo bồng lai 6 sao hứa hẹn mang đến nhiều thử thách cho người chơi.

Game Nhất Kiếm Giang Hồ đón Xuân với bản cập nhật Châu Phủ Đại Đao 0

Cụ thể phó bản Châu Phủ Đại Đao được chia thành 6 cấp sao với độ khó tăng dần. Tất nhiên, với mỗi cấp sao tương xứng hệ thống sẽ đề xuất mức chiến lực và khoảng cấp cho phép game thủ vào khiêu chiến boss đoạt bảo.

Game Nhất Kiếm Giang Hồ đón Xuân với bản cập nhật Châu Phủ Đại Đao 1

Điểm đặc biệt là khi khiêu chiến phó bản cấp độ khó nhất sẽ có thông báo ở kênh Bang hoặc kênh Hệ thống để người chơi khác có thể theo dõi trận đánh này. Khi trận đấu thắng lợi thì người xem cũng có cơ hội được nhận những phần thưởng hấp dẫn. Đây được xem là một yếu tố mang tính cổ vũ tinh thần rất lớn cho người chơi khi đang trực tiếp trảm boss.

Game Nhất Kiếm Giang Hồ đón Xuân với bản cập nhật Châu Phủ Đại Đao 2

Cùng với đó game Nhất Kiếm Giang Hồ cho ra mắt PET SSS Hoàng Kim Huyền Giả – một trong những Pet hiếm với hệ kỹ năng hỗ trợ cao mà tay chơi nào cũng muốn sở hữu. Cùng với đó thì Tọa kỵ Phong Hoả Chiến Xa, Mèo Phúc Khí, Mèo Ba Tư cũng được cập nhật vào game, khiến cho không ít người phải xuýt xoa về độ dễ thương.

Game Nhất Kiếm Giang Hồ đón Xuân với bản cập nhật Châu Phủ Đại Đao 3
Game Nhất Kiếm Giang Hồ đón Xuân với bản cập nhật Châu Phủ Đại Đao 4

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn/
Fanpage:https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/
Group: https://www.facebook.com/groups/nhatkiemgiangho3D/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị