Game mới Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile cập bến Việt Nam

Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile thuộc thể loại MMORPG tiên hiệp có đồ họa 2.5D sắp được cho ra mắt tại Việt Nam vào đầu năm 2020 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 09/12/2019 Tin game
Nhất Kiếm Đoạn Tình

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Đoạn Tình

Theo thông tin 2Game.vn ghi nhận được thì Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile thuộc thể loại MMORPG tiên hiệp có đồ họa 2.5D sắp được một NPH Game khu vực Tp. Hồ Chí Minh ra mắt tại Việt Nam vào đầu năm 2020 tới.

Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile thuộc thể loại nhập vai giả tưởng dựa trên câu chuyện Tây Du Ký ngoại truyện sắp được một NPH Game mới cho ra mắt làng game Việt vào đầu năm 2020 tới. Trong game bạn sẽ được du hành trở lại thời kỳ nhà Đường, thời điểm mà câu chuyện Tây Du Ký đã hoàn thành.

Game mới Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile cập bến Việt Nam 0

Lúc này đoàn thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng đã tìm cách mang được kinh phật về để phổ độ chúng sinh và được phong chức thành thần. Tuy vậy một thế lực đen tối khác lại nổi dậy tìm cách lật đổ Thiên cung và nhăm nhe cướp đoạn chân kinh để trở nên vô ngã vô biên.

Game mới Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile cập bến Việt Nam 1

Nhiệm vụ của người chơi là hóa thân thành một trong những đại tiên hỗ trợ các nhân vật quen thuộc của truyện Tây Du nhằm trừ yêu diệt ma với 2 hình hài là Thiên Kiếm (nam) hoặc Thiên Đạo (nữ).

Game mới Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile cập bến Việt Nam 2

Sau đó người chơi sẽ trải qua những màn chạy nhiệm vụ chính tuyến, vượt phó bản và tham gia vào các hoạt động chiến trường quen thuộc của dòng game nhập vai tinh giản kiểu Kiếm Vũ này!

Game mới Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile cập bến Việt Nam 3

Đặc biệt ở những giai đoạn sau, bạn có thể thức tỉnh nhân vật, mở khóa các pháp bảo – thần binh để sử dụng 72 phép biến hóa thông của Tôn Ngộ Không trong chiến trận nữa.

Game mới Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile cập bến Việt Nam 4

Và do không có gì quá mới mẻ trong yếu tố gameplay nên game mobile Nhất Kiếm Đoạn Tình tập trung nhiều vào những hoạt động phụ như tham gia Chiến trường, tiêu diệt Boss, nâng cấp Bản thân ngày một trở nên vô đối, Kết duyên, chiêu mộ bạn Đồng hành, Tương tác cộng đồng…để tạo nên một thế giới tiên hiệp đầy màu sắc và lôi cuốn người chơi.

Trang chủ game http://nhatkiemdoantinh.com
Hóng game ra mắt Tại đây
Chơi thử bản nước ngoài trước cho AndroidAPKIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật