Chưa thấy tựa MMORPG nào lại lắm hoạt động liên server như Nhất Kiếm Đoạn Tình

Những màn so găng nảy lửa đang biến Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile trở thành tựa game nhập vai tiên kiếm hiệp được săn đón nhiều nhất trong tuần qua.

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2020 Tin game
Nhất Kiếm Đoạn Tình

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Đoạn Tình

Những màn so găng nảy lửa, chiến trường liên server chất như nước cất đang biến Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile trở thành tựa game nhập vai tiên kiếm hiệp được săn đón nhiều nhất trong tuần qua.

PK TRIỀN MIÊN, THAM CHIẾN PVP LIÊN TỤC

Chiến trường liên server luôn nắm giữ một sức hút nhất định trong các tựa game nhập vai. Chúng không chỉ hấp dẫn bởi tính cạnh tranh mà nó còn lôi cuốn bởi những phần thưởng kèm theo sau đó. Cũng bởi vậy mà các tựa game nhập vai tiên kiếm hiệp tại thời điểm hiện tại đều đặc biệt quan tâm tới tính năng này.

Chưa thấy tựa MMORPG nào lại lắm hoạt động liên server như Nhất Kiếm Đoạn Tình 0

Nhưng để tận dụng một cách triệt để như Nhất Kiếm Đoạn Tình thì gần như chưa có tựa game nào làm được. Với hàng chục hoạt động PvP, Pk liên server sẽ khiến người chơi phải quay cuồng, đánh đấm không ngừng nghỉ. Sáng, trưa, chiều tối chỉ có những trận chiến tam giới không khoan nhượng với sự tham gia của hàng nghìn hay hàng vạn tiên tử đến từ khắp mọi nơi.

Chưa thấy tựa MMORPG nào lại lắm hoạt động liên server như Nhất Kiếm Đoạn Tình 1

Đấu trường nhỏ nhưng cạnh tranh lớn, đây có thể được coi là điểm đặc biệt đầu tiên khi gia nhập trận chiến trong game Nhất Kiếm Đoạn Tình. Cũng vì lý do này mà bắt buộc mỗi game thủ phải tự trau dồi kỹ năng, định hướng phát triển của bản thân thật tốt để không bỏ lỡ những hoạt động hấp dẫn và sôi động.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chơi game Nhất Kiếm Đoạn Tình bạn sẽ không sợ bị đứng lực chiến

MỌI HOẠT ĐỘNG GIAO TRANH ĐƯỢC DÀN TRẢI KHOA HỌC

Đối với dòng MMORPG mà nói thì hệ thống tính năng PvP được coi là xương sống. Tính năng này cho phép những người chơi trong thế giới ảo được kết nối – so tài với nhau, đây luôn là điều được yêu thích nhất trong các game online.

Chưa thấy tựa MMORPG nào lại lắm hoạt động liên server như Nhất Kiếm Đoạn Tình 2

Tuy Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile là một sản phẩm sinh sau đẻ muộn không những kế thừa những tinh hoa của thế hệ đi trước mà còn phát triển nó theo hướng đa dạng hóa và đặc sắc hơn trước.

Chưa thấy tựa MMORPG nào lại lắm hoạt động liên server như Nhất Kiếm Đoạn Tình 3

Ngoài hoạt động săn boss liên server thường thấy thì game Nhất Kiếm Đoạn Tình mobile còn sở hữu một loạt các tính năng khá hay ho khác như đấu trường Boss vip; Tổ đội giao chiến, Bang chiến, Thế lực chiến,…khá quy mô.

Cụ thể khi mới gia nhập game người chơi sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để có được trang bị, nguyên liệu phù hợp để mạnh hóa bản thân. Những hoạt động lúc này khá đơn giản, chỉ xoay quanh việc thực hiện nhiệm vụ và nhặt trang bị là chính. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể để chế độ auto làm việc để cày lên một cấp nhất định.

Chưa thấy tựa MMORPG nào lại lắm hoạt động liên server như Nhất Kiếm Đoạn Tình 4

Bắt đầu từ cấp 60 trở đi, một loạt các tính năng đặc sắc của game được mở khóa thêm. Lúc này bạn cũng có thể gia nhập vào bang hội hay kiếm cho mình một người đồng hành thông qua tính năng kết duyên.

Chưa thấy tựa MMORPG nào lại lắm hoạt động liên server như Nhất Kiếm Đoạn Tình 5

Còn nếu bạn đang lo lắng về tốc độ lên cấp của nhân vật trong game thì theo đánh giá của 2Game.vn nó được phân bổ một cách hợp lý. Và khi bạn đã quá quen với việc cày cấp của các tựa game nhập vai rồi thì ở game mobile Nhất Kiếm Đoạn Tình cũng không quá khác biệt.

Tất nhiên, đi cùng với việc tiến cấp thì số lượng các hoạt động cũng dần được tăng lên một cách chóng mặt từ nhiệm vụ, đoạt bảo, đấu trường sinh tử…

LÀ CUỘC CHIẾN MANG QUY MÔ LIÊN SERVER

Song nếu chỉ dừng ở việc thực hiện các nhiệm vụ thông thường thì không có gì đáng nói nhưng Nhất Kiếm Đoạn Tình tiếp tục khẳng định mình khi thêm vào các hoạt động đó yếu tố liên server, vừa tăng phần gây cấn lại nâng cao sự tương tác đối với mỗi người chơi.

Chưa thấy tựa MMORPG nào lại lắm hoạt động liên server như Nhất Kiếm Đoạn Tình 6

Thậm chí, chiến trường liên server ở đây đủ tầm khốc liệt để thách thức ngay cả những người chơi khát máu nhất. Nó cung cấp không giới hạn các hoạt động như giải đấu sinh tồn, đấu trường thần ma, bang hội…nghe thôi cũng đã thấy hừng hực khí thế rồi.

Và các game thủ Việt sẽ không phải chờ đợi lâu nữa, hiện Nhất Kiếm Đoạn Tình đã chính thức thông báo ra mắt vào ngày 7/1/2020 tới đây, sẵn sàng mang những chiến trường liên server đông vui nhất đến với cộng đồng yêu mến dòng MMORPG tiên kiếm hiệp.

Trang chủ http://nhatkiemdoantinh.com
Fanpage https://www.facebook.com/NKDTmobile/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật