Game tiên kiếm hiệp Nhất Kiếm Đoạn Tình công bố lộ trình ra mắt

NPH 1618Play vừa công bố lộ trình ra mắt game nhập vai Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2020 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2019 Tin game
Nhất Kiếm Đoạn Tình

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Đoạn Tình

NPH 1618Play vừa công bố lộ trình ra mắt game nhập vai Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2020 tới.

Nếu bạn chưa biết thì Nhất Kiếm Đoạn Tình là tựa game mobile nhập vai đáng chơi vào giai đoạn đầu năm 2020 nhờ nội dung cốt truyện mới mẻ, gameplay dung hòa những giá trị cốt lõi của dòng game kiếm hiệp và tiên hiệp đương đại.

Game tiên kiếm hiệp Nhất Kiếm Đoạn Tình công bố lộ trình ra mắt 0

Bên cạnh đó là hệ thống Tứ đại môn phái gồm Thần tướng (sử dụng vũ khí Đao), Thiên tôn (Kiếm), Thiên vương (Thương), Tu la (Đoản kiếm) có tạo hình đậm chất cổ trang, hiển thị điểm ảnh to rõ trên nền tảng đồ họa 3D chân thực. Qua đó hứa hẹn mang đến một trải nghiệm chiến đấu đã tay, sướng mắt về một thế giới Tiên kiếm hiệp hoàn mỹ trên nền tảng di động.

Game tiên kiếm hiệp Nhất Kiếm Đoạn Tình công bố lộ trình ra mắt 1

Song song với đó là hàng trăm tính năng mạnh hóa nhân vật và nhiều hoạt động phó bản, chiến trường, lôi đài, bang hội, kết hôn,…đề cao giá trị kết nối, tương tác giữa người chơi với nhau được dàn trải ở mọi ngưỡng cấp độ. Từ đó vẽ ra một cuộc chiến Thiện – Ác đối đầu gần như vô tận và làm hài lòng hầu hết người chơi bởi nội dung sâu, có tính khám phá đường dài.

Các tính năng nổi bật của game Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile:

PVP kịch tính – Liên server rực lửa: Tham gia vào game bạn sẽ được thử sức tại Đấu trường 3vs3, Chiến trường trăm người, Bang chiến ngàn người nhằm tìm kiếm vinh quang giữa Ma và Thiên – Người và Yêu – Thiện và Ác.

Game tiên kiếm hiệp Nhất Kiếm Đoạn Tình công bố lộ trình ra mắt 2

-Mãnh thần vô song – Săn BOSS ngày đêm: Thỏa sức train quái luyện cấp, cày BOSS nhặt đồ. Chiến đấu và thuần hóa sức mạnh của Thần thú và Ma kiếm ngàn tuổi, thu thập những thánh vật Thiên ma vô tiền khoáng hậu để gia cường sức mạnh thâm hậu cho bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game mới Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile cập bến Việt Nam

-Hệ thống Thần thạch – Thiên can địa chi độc nhất vô nhị: Tìm kiếm đá thần 12 con giáp để tăng cấp điểm thuộc tính Khí, Phách, Thần, Hồn, Tinh và đẩy cao lực chiến cho nhân vật.

Game tiên kiếm hiệp Nhất Kiếm Đoạn Tình công bố lộ trình ra mắt 3

-Kết hôn – thoát kiếp FA: Tại game mobile Nhất Kiếm Đoạn Tình, nữ và nam đều nhiều vô kể, hãy cùng đắm chìm trong thế giới đậm chất ngôn tình này để kiếm cho mình một nửa tri kỷ. Biết đâu vào một ngày đẹp trời, giữa vạn người chúng ta tìm thấy nhau. Để rồi cả 2 kết nghĩa nhân duyên, hẹn ước trăm năm, cùng vượt qua kiếm trường địa cửu!!!

Game tiên kiếm hiệp Nhất Kiếm Đoạn Tình công bố lộ trình ra mắt 4

-Ngoại trang phong phú – Thú cưỡi cực ngầu: Game sở hữu kho thời trang khổng lồ từ ảo hóa Nhân vật, Tọa kỵ, Thần vũ, Thần binh, Tiên khí cho đến Tiên tử, Tiên bảo, Tiên vũ,…Ngoài ra còn có danh hiệu và khung avatar đầy cá tính cho người chơi thỏa sức lột tả cá tính.

Game tiên kiếm hiệp Nhất Kiếm Đoạn Tình công bố lộ trình ra mắt 5

-Cho phép ủy thác offline: Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile có chế độ tiết kiệm pin nếu người chơi không tương tác vào màn hình cảm ứng trong khoảng thời gian nhất định. Thậm chí ngay cả khi đăng xuất, nhân vật vẫn có thể train quái, nhặt đồ và tự động hồi sinh nếu bị PK.

Game tiên kiếm hiệp Nhất Kiếm Đoạn Tình công bố lộ trình ra mắt 6

-Giao dịch tự do: Game cho phép bạn kiếm những vật phẩm mà mình đang cần cũng như bán đi những vật phẩm không cần thiết hay vật phẩm hiếm để thu lợi cho bản thân, làm giàu không khó.

Trang chủ http://nhatkiemdoantinh.com
Hóng game ra mắt Tại đây

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật