Game nhập vai tu tiên độ kiếp Hiên Viên Mobile chính thức Open Beta

Như vậy là sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng game nhập vai tu tiên độ kiếp Hiên Viên Mobile Gamota cũng chính thức bước vào giai đoạn Open Beta.

Người đăng: Ngày đăng: 29/08/2019 Tin game
Hiên Viên Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hiên Viên Mobile

Như vậy là sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng game nhập vai tu tiên độ kiếp Hiên Viên Mobile Gamota cũng chính thức bước vào giai đoạn Open Beta.

Đúng 10h ngày 29/8/2019, MMORPG 3D tiên hiệp đình đám thời gian gần đây Hiên Viên Mobile đã chính thức Open Beta và mở cửa hai server đầu tiên chào đón mọi người vào chơi.

Game nhập vai tu tiên độ kiếp Hiên Viên Mobile chính thức Open Beta 0

Được biết trước đó năm ngày Alpha Test, trò chơi đã để lại những thanh âm trong trẻo, những dư vị ngọt ngào và những dư âm khó quên đối với tất cả những người chơi. Sau quá trình thử nghiệm này phía NPH Gamota đã hoàn thiện sản phẩm ở những bước cuối cùng và mang đến cho người chơi một tựa game nhập vai tiên hiệp hoàn hảo.

Game nhập vai tu tiên độ kiếp Hiên Viên Mobile chính thức Open Beta 1

Đặc biệt với sự góp mặt của “bé Bỉnh” – Liên Bỉnh Phát, chắc chắn trong thời gian tới, Hiên Viên Mobile sẽ mang đến cho game thủ không chỉ là niềm vui mà còn là tiếng cười bất tận với sự “đáng yêu khó đỡ” của “bé Bỉnh” – vốn đã quá nổi tiếng với biệt danh “mầm non” giải trí. Hơn thế nữa, đại sứ hình ảnh Liên Bỉnh Phát còn sẵn sàng đợi và thách đấu tất cả game thủ trong game với sự kiện “Đua Top Chiến Lực – Đoạt Xs Max”.

Game nhập vai tu tiên độ kiếp Hiên Viên Mobile chính thức Open Beta 2

Chưa dừng lại ở đó, trong vòng 7 ngày mở server, Hiên Viên Mobile còn tặng game thủ những phần quà vô cùng giá trị nhằm mục đích giúp người chơi trải nghiệm tựa game này thêm phần dễ dàng và thú vị hơn.

-Đăng nhập tặng ngay VIP 1 và trang bị phẩm chất đỏ trong 7 ngày
-Ngày 2: Thời trang kỵ – Thúy Trúc Linh Thú
-Ngày 3:Nguyên liệu tăng bậc cánh- Côn Bằng Chân Kinh
-Ngày 4:Mỹ Nhân Sử Thi – Chân Mật
-Ngày 5:Trang Bị Phẩm Chất Đỏ Bậc 6
-Ngày 6:Đá HP lv 4
-Ngày 7:Vũ Khí Phẩm Chất Đỏ Bậc 6

Thế còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải và tham gia chiến trường tam giới trong Hiên Viên Mobile để giành ngay về món quà giá trị bậc nhất iPhone Xs Max cùng những phần quà hấp dẫn ngay từ ngày hôm nay nhé!

Trang chủ: https://hienvien.gamota.com/
Link tải: https://hienvien.onelink.me/ZQPK/PR
Fanpage: https://www.facebook.com/hienvien.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/hienvienmobile

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Kiếm Hiệp Tình 3D - MMORPG võ lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam