Game nhập vai “tìm về tuổi thơ” Mega Man X DiVE ra mắt bản quốc tế

Sau thời gian thử nghiệm thành công, Mega Man X DiVE đã sẵn sàng để chinh phục thị trường quốc tế, hiện tại đã mở đăng kí trước cho cả iOS và Android.

Người đăng: Ngày đăng: 07/02/2020 Tin game
MEGA MAN X DiVE

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: CAPCOM TAIWAN

MEGA MAN X DiVE

Sau thời gian thử nghiệm thành công, Mega Man X DiVE đã sẵn sàng để chinh phục thị trường quốc tế, hiện tại đã mở đăng kí trước cho cả iOS và Android.

Mega Man X DiVE lấy bối cảnh của thế giới kỹ thuật số tên là Deep Log, nơi tất cả những nhân vật của dòng Mega Man được lưu trữ lại. Bao gồm tất cả những con boss, kẻ thù xuất hiện trước đây trong series.

Game nhập vai

Một ngày nọ một loại virus bất ngờ xuất hiện và khiến những Mavericks thức tỉnh và làm rối loạn mọi thứ. Bạn sẽ được hóa thân thành những nhân vật kỳ cựu như X, Zero, Axl, Roll, Rush, Proto Man….. để chiến đấu chống lại những Mavericks trong lúc chờ đợi Deep Log được sửa chữa.

Game nhập vai

Có thể nói ở phiên bản này, Mega Man X DiVE Mobile đã mang “hồi ức tuổi thơ” về với hiện tại thông qua những cải tiến mới mẻ và cuốn hút hơn.

Theo đó trò chơi đã biến hoá các nhân vật trở nên sắc nét hơn, chi tiết hơn. Các map cũ cũng được cải tiến đẹp mắt hơn nhưng chắc chắn các fan vẫn mường tượng ra quãng đường mà mình từng di chuyển.

Game nhập vai

Có thể bạn muốn xem thêm: Mega Man X DiVE được cải tiến đẹp hơn nhưng vẫn giữ được sự quen thuộc

Đặc biệt là hệ thống bộ trang bị và vũ khí đa dạng của game mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn và mong muốn được sở hữu. Nhiều người công nhận đây là đặc điểm, tính năng mà bản thân thích nhất trong game.

Game nhập vai

Dù vẫn còn tồn tại một số điểm cần khắc phục nhưng không thể phủ nhận từ đồ hoạ cho đến gameplay hay bất cứ cơ chế nào khác đều rất đáng chơi, giúp người chơi tiếp tục viết tiếp tuổi thơ của mình.

Trang đăng kí trước: https://event.capcom.com.tw/rxd/obt_0203/en-US.html
Tải game Mega Man X DiVE cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20