Game nhập vai Tiên Vực Gamota mở tải sớm

Ngây bây giờ người dùng Android, IOS đã có thể tải game mobile Tiên Vực về máy trên 2 kho ứng dụng lớn là Google Play và App Store.

Người đăng: Ngày đăng: 13/03/2020 Tin game
Tiên Vực Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Vực Mobile

Ngây bây giờ người dùng Android, IOS đã có thể tải game mobile Tiên Vực về máy trên 2 kho ứng dụng lớn là Google Play và App Store để sẵn sàng tham chiến vào ngày 17/3/2020 tới.

Bước vào thế giới Tiên Vực Mobile người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 4 môn phái gồm Liệt Đao, Mị Luân, Kiếm Tiên, Vân Tán – mỗi môn phái đều có vũ khí và kỹ năng sở trường riêng biệt.

Game nhập vai Tiên Vực Gamota mở tải sớm 0

Càng đi sâu vào khám phá game Tiên Vực Mobile người chơi mới thực sự hiểu được tinh hoa của trò chơi thông qua hệ thống gameplay đặc sắc, với sự kết hợp của các hoạt động truyền thống như bang chiến, săn boss… chắc chắn sẽ khiến không ít game thủ phải tò mò.

Game nhập vai Tiên Vực Gamota mở tải sớm 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiên Vực Mobile ra mắt trang chủ xác nhận thời gian Open Beta

Sau đây là các điểm đặc sắc của game

-Tự do thay đổi góc nhìn: Game sở hữu công nghệ engine 3D tân tiến cho phép người dùng xoay được 45° kết hợp cố định góc nhìn để bạn tiện quan sát khi giao tranh. Bên cạnh là kỹ thuật kết xuất đồ họa hoàn toàn mới, tái hiện thế giới tiên hiệp mộng ảo tuyệt đẹp trên nền tảng di động song vẫn đòi hỏi cấu hình máy cực thấp.

-Tha hồ chuyển sinh tăng lực chiến: Không ngừng đột phá giới hạn bản thân, tăng mạnh chiến lực, uy chấn Tam Giới.

Game nhập vai Tiên Vực Gamota mở tải sớm 2

-Tiên ma chiến PK vạn người: Chiến trường PvP khốc liệt của Tam Giới, cho vạn người cùng vào phân tranh đoạt ngôi vương.

-Và thêm nhiều tính năng thú vị khác: Kết hôn tình duyên, ngoại trang đa dạng – tự do thay đổi hình ảnh nhân vật bên ngoài, hoạt động Hộ tống nữ thần nhận vô vàn EXP, Phó bản – Chiến trường – Boss đa dạng cho bạn thỏa sức săn đồ, Hệ thống tiên môn gắn kết cộng đồng,…v…v…

Trang chủ: https://tienvuc.gamota.com/
Tải game Tiên Vực Mobile cho AndroidIOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới