Game nhập vai tiên hiệp Tru Tiên H5 sắp ra mắt tại Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game nhập vai chơi đa nền tảng Tru Tiên H5 sắp được NPH GOSU cho ra mắt làng game Việt vào tháng 4/2020 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2020 Tin game
Tru Tiên H5

Nhập vai / Game H5

Nhà phát hành: GOSU

Tru Tiên H5

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game nhập vai chơi đa nền tảng Tru Tiên H5 sắp được NPH GOSU cho ra mắt làng game Việt vào tháng 4/2020 tới.

Tru Tiên H5 lấy bối cảnh tại một vùng đất linh thiêng bị những quái vật truyền thuyết giam giữ suốt hàng nghìn năm. Tham gia vào game bạn sẽ trở thành một đạo sĩ dũng cảm, cùng hợp lực với các tiên nhân khác chiến đấu giành lại sự bình yên cho vùng đất thiêng.

Game nhập vai tiên hiệp Tru Tiên H5 sắp ra mắt tại Việt Nam 0

Game sở hữu hệ thống nhân vật được tương trợ cân bằng giữa 3 class gồm Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc. Mỗi class sẽ sử dụng những vũ khí, trang bị riêng với đặc điểm và vai trò cụ thể trong tổ đội chiến 3 người mà do chính bạn làm chủ.

Game nhập vai tiên hiệp Tru Tiên H5 sắp ra mắt tại Việt Nam 1

Hệ thống gameplay của Tru Tiên H5 cũng cực kỳ đồ sộ với nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc dàn trải ra suốt hành trình luyện cấp. Lúc này người chơi vừa được khám phá chuyên sâu về nhiều khu vực bản đồ khác nhau vừa phải bỏ nhiều thời gian nghiên cứu để phát triển sức mạnh nhân vật thông qua hệ thống: Kỹ năng, Kinh mạch, Nội công, Bí tịch, Ảo hoá (vũ khí, cánh, trang Phục), Hợp kích, Thần Khí, Đồ giám, Binh Hồn, Thần Thú, Thần Trang, Ngọc Bội, Chuyển Sinh,…v…v…

Game nhập vai tiên hiệp Tru Tiên H5 sắp ra mắt tại Việt Nam 2

Trong đó tính năng đặc trưng không thể thiếu ở bất cứ game MMORPG nào chính là các đấu trường PK kịch tính. Và Tru Tiên H5 cho người chơi tự do khiêu chiến với nhau ở các map dã ngoại, mỏ khoáng, map săn boss Thế giới hoặc tham gia vào những hoạt động chiến đấu quy mô khác như Bang chiến, Thế lực chiến, Giải đấu liên server,…v…v…

Game nhập vai tiên hiệp Tru Tiên H5 sắp ra mắt tại Việt Nam 3

Ngoài ra bạn không thể bỏ qua cảm giác cày cuốc quen thuộc của những game nhập vai thời kỳ đầu như luyện cấp, cày ải, trảm boss, leo tháp, săn boss kiếm đồ xịn,…cùng các hoạt động Bang hội, Tổ đội gắn kết cộng đồng bền vững về sau.

Game nhập vai tiên hiệp Tru Tiên H5 sắp ra mắt tại Việt Nam 4

Tất nhiên, do bản chất là một tựa game đa nền tảng nên Tru Tiên H5 cũng có tích hợp tính năng auto thông minh và ủy thác rời game khá tiện lợi cho người chơi bận rộn cũng có thể dễ dàng gắn bó với game.

Trang chủ https://trutienh5.vn/teaser
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/trutienh5.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên