Game nhập vai tiên hiệp Tam Sinh Kiếp Mobile tung Update sau 1 tuần ra mắt

Trong phiên bản cập nhật này Tam Sinh Kiếp Mobile không chỉ mang tới các hoạt động, tính năng mới mà còn đi kèm rất nhiều sự kiện thú vị nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 12/05/2019 Tin game
Tam Sinh Kiếp Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Sinh Kiếp Mobile

Trong phiên bản cập nhật này Tam Sinh Kiếp Mobile không chỉ mang tới các hoạt động, tính năng mới mà còn đi kèm rất nhiều sự kiện thú vị nữa.

Chuỗi sự kiện Mùa Hè: Cứ đăng nhập là có quà

Mùa hạ còn chưa đến độ nắng nóng nhưng độ hot của chuỗi sự kiện chào hè của Tam Sinh Kiếp Mobile thì đã lên đến cực điểm. Trong phiên bản cập nhật này, cộng đồng game thủ sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng hàng ngày cực kỳ giá trị thông qua những hoạt động hết sức đơn giản và dễ dàng thực hiện gồm:

Game nhập vai tiên hiệp Tam Sinh Kiếp Mobile tung Update sau 1 tuần ra mắt 0

+ Đăng nhập nhận quà: Trong thời gian diễn ra sự kiện người chơi Tam Sinh Kiếp Mobile chỉ cần đăng nhập và truy cập vào giao diện của hệ thống sự kiện là sẽ nghiễm nhiên có cơ hội nhận được những phần quà giá trị, với phẩm chất từ Tím đến Vàng.

Game nhập vai tiên hiệp Tam Sinh Kiếp Mobile tung Update sau 1 tuần ra mắt 1

+Thu thập đạo cụ: Ngoài phần thưởng cơ bản kể trên ra thì người chơi còn có cơ hội nhận được các đạo cụ đặc biệt trong sự kiện Mùa Hè của Tam Sinh Kiếp Mobile, cụ thể là các vật phẩm khắc chữ: Mùa, Hè, Sôi, Động. Thu thập đủ 4 vật phẩm để ghép thành dòng chữ Mùa Hè Sôi Động người chơi sẽ nhận được những phần quà thiết thực như vũ khí hoặc trang bị có phẩm chất cao.

Game nhập vai tiên hiệp Tam Sinh Kiếp Mobile tung Update sau 1 tuần ra mắt 2

Cập nhật nhiệm vụ sự kiện Thịnh Điển

Hệ thống nhiệm vụ trong giao diện Sự kiện Thịnh Điển sẽ được làm mới và mở rộng trong phiên bản cập nhật lần này. So với những nhiệm vụ và sự kiện khác trong game mobile Tam Sinh Kiếp, Nhiệm vụ Thịnh Điển có thể coi là hệ thống tính năng được cộng đồng game thủ ưa chuộng nhất, với quy tắc thực hiện tương đối đơn giản nhưng phần thưởng mang lại thì vô cùng phong phú và đa dạng.

Game nhập vai tiên hiệp Tam Sinh Kiếp Mobile tung Update sau 1 tuần ra mắt 3

Để tận hưởng hệ thống phần thưởng đồ sộ của Thịnh Điển sự kiện trong phiên bản lần này, quý nhân sĩ chỉ cần truy cập giao diện Thịnh Điển, thực hiện các nhiệm vụ trong danh sách yêu cầu, mỗi một nhiệm vụ hoàn thành sẽ nhận được điểm Cuồng Hoan tương ứng.

Game nhập vai tiên hiệp Tam Sinh Kiếp Mobile tung Update sau 1 tuần ra mắt 4

Khi đã tích lũy đủ điểm thưởng Cuồng Hoan, người chơi có thể sử dụng chúng để quy đổi những phần thưởng hết sức giá trị. Điểm Cuồng Hoan tích lũy càng nhiều, chất lượng vật phẩm có thể nhận được càng cao. Ngoài ra game thủ Tam Sinh Kiếp cũng có thể thoải mái trong việc lựa chọn những nhiệm vụ phù hợp để ưu tiên thực hiện, nhằm tích lũy điểm thưởng một cách nhanh chóng nhất.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Những gia vị tiên hiệp đặc sệt của game Tam Sinh Kiếp Mobile

Mở khóa Ma Hoàng Ảnh – Chiến Boss toàn server

Nếu game thủ đã có dịp thưởng thức siêu phẩm điện ảnh Avengers: End Game thì chắc hẳn ấn tượng lớn nhất mà bộ phim này để lại chính là cuộc đại chiến hoành tráng của hàng ngàn chiến binh đại diện cho công lý trên Trái Đất, dưới sự dẫn dắt của Biệt đội Avengers chống lại quân đoàn hủy diệt của Thanos.

Game nhập vai tiên hiệp Tam Sinh Kiếp Mobile tung Update sau 1 tuần ra mắt 5

Và đối với những game thủ Tam Sinh Kiếp Mobile, đặc biệt là những người chơi vẫn còn lâng lâng cảm xúc với mong muốn được hòa mình vào một cuộc đại chiến hoành tráng như trong bom tấn điện ảnh này thì tính năng mới của game mang tên Ma Hoàng Ảnh chắc chắn sẽ mang đến cho cộng đồng người chơi những trải nghiệm hấp dẫn không kém.

Game nhập vai tiên hiệp Tam Sinh Kiếp Mobile tung Update sau 1 tuần ra mắt 6

Nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất, Ma Hoàng Ảnh chính là một hoạt động săn Boss mới sắp sửa được ra mắt. Nhưng đối thủ của người chơi sẽ không còn là những con Boss thân thiện và yếu đuối, chỉ cần một tổ đội hay một bang hội là có thể hạ gục dễ dàng nữa. Trái lại để tham gia tiêu diệt Ma Hoàng Ảnh – Ác quỷ Minh tộc thượng cổ với sức mạnh vô song, người chơi Tam Sinh Kiếp Mobile sẽ phải hiệu triệu nhân lực của toàn máy chủ mới có cơ may chiến thắng.

Nghe qua thì có vẻ đây sẽ là một thử thách rất khó để vượt qua, nhưng bù lại cái gì cũng có chân giá trị của nó, và phần thưởng cho những người chơi vượt qua thách thức mang tên Ma Hoàng Ảnh một cách xuất sắc nhất chính là những vật phẩm vô cùng quý giá.

Trang chủ: https://tamsinhkiep.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam