Game nhập vai tiên hiệp Phi Tiên Mobile ấn định ngày ra game

Phi Tiên Mobile là một sản phẩm game nhập vai mang chủ đề Tiên Hiệp, được thiết kế và lập trình một cách đặc biệt, dễ khiến bạn Chơi là yêu - yêu là cưới sẽ ra mắt người chơi vào ngày 26/4/2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2018 Tin game
Phi Tiên Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phi Tiên Mobile

Phi Tiên Mobile là một sản phẩm game nhập vai mang chủ đề Tiên Hiệp, được thiết kế và lập trình một cách đặc biệt, dễ khiến bạn Chơi là yêu – yêu là cưới sẽ ra mắt người chơi vào ngày 26/4/2018 tới.

Phi Tiên Mobile sẽ cho người chơi tiếp cận bằng việc chọn lựa nhập vai thành trai anh hùng, hoặc gái thuyền quyên. Trong đó giới tính nam sẽ có 2 phái để lựa chọn là Chu Tà và Ngự Linh. Còn giới tính nữ sẽ có 2 phái để lựa chọn là Ảnh Kích và Huyền Tiên.

Game nhập vai tiên hiệp Phi Tiên Mobile ấn định ngày ra game 0

Việc Phi Tiên Mobile phân chia Class theo 2 nhóm nam – nữ là có dụng ý sâu sắc của NSX lẫn NPH YGame. Đầu tiên là dụng ý của NSX Game khi họ muốn dẫn lối game thủ thâm nhập về thời đại thượng cổ, nơi nhân tiên và ma cùng tồn tại, nhân vật chính mang trọng trách phục hưng gia tộc, từ đó bước vào con đường mạo hiểm của mình. Trong gia tộc đó cả nam và nữ cùng đồng cam cộng khổ, cùng tranh đấu để bảo vệ hạnh phúc lứa đôi và xây dựng sự phồn vinh của tập thể…

Game nhập vai tiên hiệp Phi Tiên Mobile ấn định ngày ra game 1

Tiếp đến là dụng ý của NPH YGame, đơn vị này mong muốn thông qua sản phẩm của mình để gắn kết cộng đồng đam mê thể loại tiên hiệp, đồng thời giúp FA có thể tìm thấy những tâm hồn đồng điệu, cùng kết hôn rồi có trách nhiệm nuôi con cùng nhau.

Với thông điệp chính chơi là yêu – yêu là cưới, Phi Tiên Mobile tự tin thuyết phục game thủ ngay từ những level đầu tiên. Hệ thống đồ họa 2D tân tiến, đẹp mắt giúp bạn có những cảm giác chân thực nhất về thế giới tiên hiệp huyền ảo, ngôn tình.

Game nhập vai tiên hiệp Phi Tiên Mobile ấn định ngày ra game 2

Hệ thống âm thanh lúc lắng đọng, lúc cao trào thôi thúc bạn khám phá hàng loạt tính năng đặc sắc, dần dần được mở ra theo tiến độ phát triển nhân vật lên tới 1000 cấp (level). Trong khi đó, hệ thống giao diện lại thuận tiện, dễ dàng thu phóng (ẩn – hiện) các icon giúp bạn có được những phút giây trải nghiệm thoải mái, khi luôn luôn được giải phóng tầm nhìn.

Phi Tiên Mobile là một tựa game Tiên Hiệp đặc biệt, nó được nhà sản xuất thiết kế, lập trình nhằm phục vụ và thỏa mãn tối đa sở thích của người chơi. Với những game thủ thích giải trí nhẹ nhàng kiểu casual, thì Phi Tiên Mobile sẽ làm họ hài lòng với các phần chơi: nuôi cá, xã giao, thời trang, manh sủng…

Game nhập vai tiên hiệp Phi Tiên Mobile ấn định ngày ra game 3

Game nhập vai tiên hiệp Phi Tiên Mobile ấn định ngày ra game 4

Với những game thủ yêu thích PK tranh đấu, thích so tài với những người chơi khác, thì game sẽ đáp ứng bằng các tính năng: dã ngoại, PK liên server, bang chiến, trảm yêu… Trong khi đó, nhóm game thủ nghiền thể loại ngôn tình, lãng mạn thì đã có tính năng kết hôn và sinh con.

Game nhập vai tiên hiệp Phi Tiên Mobile ấn định ngày ra game 5

Đến với tựa game tiên hiệp đặc biệt mở đầu 2018 mang tên Phi Tiên Mobile, game thủ sẽ được chạm tay vào hệ thống gameplay chuyên sâu, hệ thống PVP hấp dẫn, hệ thống kinh tế phong phú và thuận tiện. Rất nhiều tính năng như: chuyển chức, chợ, kết hôn, nâng cấp, thánh khí, gia viên, đấu trường, bang hội, Boss… thiết nghĩ sẽ sớm làm cho bạn phải hồi hộp, phấn khích.

Được biết Phi Tiên Mobile sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 26/4/2018. 

Trang chủ: http://phitien.ygame.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam