Game nhập vai tiên hiệp giả tưởng Thần Kiếm 3D cập bến Việt Nam

Không chỉ sở hữu lối chơi cày cuốc kinh điển, Thần Kiếm 3D (Than Kiem 3D) còn mở ra một thế giới tiên hiệp trên nền tảng đồ họa 3D chân thực và sống động.

Người đăng: Ngày đăng: 16/06/2020 Tin game

Không chỉ sở hữu lối chơi cày cuốc kinh điển, Thần Kiếm 3D (Than Kiem 3D) còn mở ra một thế giới tiên hiệp trên nền tảng đồ họa 3D chân thực và sống động.

Thần Kiếm 3D lấy bối cảnh của tiên hiệp đầy quen thuộc xoay quanh cuộc chiến của những tiên nhân và yêu ma quỷ quái. Game có 4 lớp nhân vật chính và cho phép chuyển phái tự do. Lợi thế này giúp game thủ thoải mái tìm hiểu các môn phái để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất với phong cách chiến đấu và cá tính của mình, từ đó định hình nên hướng xây dựng nhân vật của bản thân.

Game nhập vai tiên hiệp giả tưởng Thần Kiếm 3D cập bến Việt Nam 0

Không chỉ cho phép người chơi cày cuốc, train quái tại bất cứ đâu, trò chơi này còn cho phép tự do giao dịch, tự do chuyển phái mà. Tựa game này chắc chắn sẽ là thiên đường cày đồ của những nông dân chăm chỉ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game cờ chiến thuật Nhất Thống Tam Quốc mở cửa thử nghiệm

Thần Kiếm 3D Mobile có một số hệ thống đặc trưng như tính năng bay lượn được mở khóa rất sớm, kết đôi cùng người chơi khác,…Bên cạnh đó, tốc độ cày cấp kinh ngạc, thu thập trang bị nhanh gọn, và thị trường tự do khuyến khích người chơi trao đổi với nhau đều sẽ là những điểm nổi bật khiến người chơi hứng thú.

Game nhập vai tiên hiệp giả tưởng Thần Kiếm 3D cập bến Việt Nam 1

Đáng chú ý hơn nữa là game sở hữu nền đồ họa tuyệt đẹp. Với việc sử dụng mô hình 3D chi tiết, công nghệ kết xuất bóng và ánh sáng chân thật mang đến hệ thống nhân vật có tạo hình hết sức tinh tế, các khung cảnh cũng tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Fanpage: https://www.facebook.com/thankiem3d.mobi/
Tải game (bản TQ): https://www.tap.io/app/136831
Trang chủ dự kiến: https://thankiem3d.mobi/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới