Game nhập vai tiên hiệp cài đặt trên PC Ngũ Thần 3D chính thức bước vào phiên bản Open Beta

Sau đợt Alpha Test khá thành công, Ngũ Thần 3D sẽ chính thức Open Beta từ 10h sáng 22/9/2017.

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2017 Tin game
Ngũ Thần

Nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Ngũ Thần

Sau đợt Alpha Test khá thành công, Ngũ Thần 3D sẽ chính thức Open Beta từ 10h sáng 22/9/2017. Đặc biệt là các hoạt động cộng đồng trước đây như livestream trải nghiệm game với hot girl Mai Linh, sự kiện ưu đãi trong và ngoài game vẫn tiếp tục được duy trì để game thủ thỏa sức tung hoành cùng tựa game nhập vai tiên hiệp chơi cài đặt hiếm hoi này trên PC.

Để chào mừng ngày Open Beta, Ban Điều Hành game Ngũ Thần 3D sẽ khai mở loạt sự kiện hot ưu đãi tân thủ cực lớn như: Bonus Thẻ Nạp Lần Đầu, TOP 10 Level, TOP 3 Bang Phái, TOP 10 Chiến Lực, Khoe Pet Nhận Quà, Show Thần Khí Huyền Thoại. . .Các hoạt động live stream giới thiệu và trải nghiệm game, PK giao lưu nhận quà trong game vẫn tiếp tục được tổ chức nhằm tạo sân chơi sôi động cho game thủ Ngũ Thần Online. 

Game nhập vai tiên hiệp cài đặt trên PC Ngũ Thần 3D chính thức bước vào phiên bản Open Beta 0

Đặc biệt trong 2 ngày cuối tuần, hot girl Mai Linh sẽ tái ngộ game thủ trong hoạt động livestream giao lưu và giới thiệu 2 tính năng cực hot trong game là PK 200vs200 và chiến trường kiểu Moba – Đấu Nguyên Thần. Tại đây người chơi sẽ được thỏa sức PK loạn chiến cũng như bước vào 1 đấu trường riêng biệt để thỏa sức chọn tướng rồi vận dụng kỹ năng bản thân PK theo hình thức một trận đấu MOBA thực sự để xếp hạng thành tích và giành nhiều phần thưởng trong game cực kỳ giá trị. Đây thực sự là những hoạt động đặc sắc nhất trong game đã làm nên tên tuổi của game online Ngũ Thần tại thị trường bản địa.

Game nhập vai tiên hiệp cài đặt trên PC Ngũ Thần 3D chính thức bước vào phiên bản Open Beta 1

Game nhập vai tiên hiệp cài đặt trên PC Ngũ Thần 3D chính thức bước vào phiên bản Open Beta 2

Nếu bạn chưa biết thì Ngũ Thần 3D do công ty Aurora sản xuất và phát hành tại Trung Quốc. Hiện sản phẩm rất thành công được nhiều người chơi trung thành ủng hộ với hàng loạt máy chủ mới được cập nhật liên tục. Tuy là một game online chơi cài đặt trên PC thuộc thể loại MMORPG 3D, nhưng với nhiều tính năng đề cao PVP quy mô lớn hứa hẹn sẽ mang lại một sân chơi thú vị cho cộng đồng yêu thích thể loại RPG truyền thống.

Game nhập vai tiên hiệp cài đặt trên PC Ngũ Thần 3D chính thức bước vào phiên bản Open Beta 3

Game nhập vai tiên hiệp cài đặt trên PC Ngũ Thần 3D chính thức bước vào phiên bản Open Beta 4

Trong lần Alpha Test vừa qua, tựa game này đã được nhiều thành công rực rỡ như thu hút hơn 15.000 lượt đăng ký của game thủ gần xa, gần 10.000 lượt tải game và cài đặt thành công trong 3 ngày Alpha Test. Chỉ trong 3 ngày ra mắt, đã có hàng chục game thủ đạt cấp độ 75, trong khi đó tại thị trường bản địa, người chơi phá băng cấp độ cao nhất là 90 phải đến gần 1 năm trời. Có gần 30 bang hội được thành lập chia đều cho 2 phe phái Tiên – Ma trong game sau vài giờ mở cửa cũng phần nào thể hiện tính chất cộng đồng hấp dẫn của tựa game này.

Trang chủ: http://nguthan.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này