Game nhập vai thẻ bài Dynasty Scrolls chính thức ra mắt

Tựa game nhập vai thẻ bài có hệ thống kết hợp kĩ năng độc đáo của YOOZOO là Dynasty Scrolls hiện đã ra mắt cho cả Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2020 Tin game

Tựa game nhập vai thẻ bài có hệ thống kết hợp kĩ năng độc đáo của YOOZOO là Dynasty Scrolls hiện đã ra mắt cho cả Android và iOS.

Sau khi công bố từ hai tuần trước thì hiện tại Dynasty Scrolls đã chính thức ra mắt. Đây là một game nhập vai thẻ bài mà người chơi sẽ thu thập rất nhiều nhân vật để thành lập đội hình của riêng mình. Tính đến thời điểm hiện tại, tựa game này đã trở nên phổ biến ở Châu Á với 200 triệu người đăng ký.

Game nhập vai thẻ bài Dynasty Scrolls chính thức ra mắt 0

Nhà phát triển và nhà xuất bản YOOZOO sẽ chào mừng Dynasty Scrolls ra mắt với một loạt các sự kiện và phần thưởng hấp dẫn trong game. Theo đó, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng đăng nhập với các trang phục cao cấp và nhiều vật phẩm khác tạo điều kiện khởi đầu thuận lợi.

Game nhập vai thẻ bài Dynasty Scrolls chính thức ra mắt 1

Ngoài ra, còn có một phần thưởng gọi là Red Packet Rain, phần thưởng cho tất cả những người tham gia quay thưởng bằng Vàng, trong đó có ba người chơi may mắn sẽ được trao giải thưởng lớn với một số vật phẩm cao cấp hơn. Thêm vào đó, bằng cách tăng xếp hạng sao trong các Chương cốt truyện, người chơi có thể nhận được những mảnh Anh hùng hiếm.

Game nhập vai thẻ bài Dynasty Scrolls chính thức ra mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Dynasty Scrolls – Game nhập vai có hệ thống kết hợp kĩ năng độc đáo

Dynasty Scrolls Mobile lấy bối cảnh thời Tam Quốc ở Trung Quốc cổ đại và hứa hẹn mang đến cho người chơi một lối chơi chiến thuật thẻ bài chuyên sâu. Sẽ có rất nhiều chế độ PvP và PvE để khám phá và nhiều tùy chọn tùy chỉnh đội hình, thỏa sức sáng tạo.

Game nhập vai thẻ bài Dynasty Scrolls chính thức ra mắt 3

Bên cạnh đó còn có thể mở khóa tiền thưởng và tăng sức mạnh cho người chơi, cho phép đội hình đối đầu với những đối thủ khó nhằn hơn. Tương tự, Epic Weapons và Divine Wings sẽ có sẵn để thu thập giúp tăng sức mạnh và tùy chỉnh nhân vật.

Tải game Dynasty Scrolls cho Android – iOS – APK 
Fanpage: https://www.facebook.com/dynastyscrolls/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10