Game nhập vai Thánh Chiến 3D Mobile ra mắt trang chủ, cho tải sớm

Ngay bây giờ các tín đồ của dòng game nhập vai phương Tây đã có thể tải Thánh Chiến 3D Mobile về máy để sẵn sàng cho cuộc chiến vào ngày 20/6/2019 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 19/06/2019 Tin game
Thánh Chiến 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thánh Chiến 3D

Ngay bây giờ các tín đồ của dòng game nhập vai phương Tây đã có thể tải Thánh Chiến 3D Mobile về máy để sẵn sàng cho cuộc thánh chiến diễn ra vào ngày 20/6/2019 tới.

Như vậy sau những chuỗi ngày chờ đợi sục sôi cuối cùng game mobile Thánh Chiến 3D – Cuộc chiến vĩnh hằng cũng đã chính thức mở link tải cùng với landing giới thiệu chi tiết các class.

Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để các game thủ yêu thích thể loại nhập vai thần thoại phương Tây được một lần nữa đắm chìm trong thế giới huyền bí của các vị thần, nơi 2 thế lực Thiên Sứ và Đọa Sứ tranh đoạt và chiến đấu cho đức tin của mình.

Game nhập vai Thánh Chiến 3D Mobile ra mắt trang chủ, cho tải sớm 0

Nếu bạn chưa biết thì Thánh Chiến 3D được cộng đồng game thủ tại Hàn Quốc coi là phiên bản ngoại truyện của tượng đài MU Online khi có bối cảnh, nhân vật và nhiều địa danh giống nhau.

Người chơi sẽ bước đến thế giới của thần thoại lục địa Lemuria cách đây 200.000 năm, nơi phép màu ngự trị, trở thành một chiến binh, từng bước nâng cao sức mạnh để giành lấy vinh quang cho Guild và thế lực của mình.

Game nhập vai Thánh Chiến 3D Mobile ra mắt trang chủ, cho tải sớm 1

Khởi đầu của game Thánh Chiến 3D mobile người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 class bao gồm Đấu Sĩ mạnh về chống chịu, Ẩn Sĩ thiên về về bạo kích, Cung Thủ có lợi thế tấn công tầm xa và Pháp Sư sở hữu sức mạnh phép thuật gây hiệu ứng khống chế, nhiều sát thương.

Mỗi class lại có ưu và nhược điểm riêng phù hợp với từng cá tính người chơi, có thể cùng nhau kết hợp trong các trận đại chiến như Vinh Dự Chiến, Luyện Thiên Sứ…

Game nhập vai Thánh Chiến 3D Mobile ra mắt trang chủ, cho tải sớm 2

Trải qua những nhiệm vụ tân thủ, người chơi sẽ lựa chọn tham gia 1 trong 2 phe là Đọa Sứ hoặc Thiên Sứ. Các phe này về cơ bản hoạt động giống nhau không có nhiều khác biệt ngoại trừ cốt truyện.

Nếu tham gia Đọa Sứ, bạn sẽ là kẻ chống lại Thiên Giới, chống lại Thượng Đế để phá đi những rào cản ngăn cản bước đến giấc mơ. Còn nếu theo Thiên Sứ, bạn sẽ là người chính trực, bảo vệ tôn nghiêm của các vị thần.

Game nhập vai Thánh Chiến 3D Mobile ra mắt trang chủ, cho tải sớm 3

Điểm đặc sắc trong Thánh Chiến 3D mà rất nhiều tựa game hiện nay không thể có đó chính là các tính năng PvE và PvP liên server ngay từ khi ra mắt. Điều này giúp người chơi luôn tìm được bạn đồng hành trong các tính năng vượt phụ bản cần ghép đội.

Đồng thời cũng tạo nên thử thách hơn hẳn khi phải chiến đấu với tất cả người chơi trong các server khác để giành lấy chiến thắng trong các hoạt động như Loạn Đấu, Pha Lê Linh Cơ, Bão Nguyên Tố, Quân Địa Ngục…

Ngoài ra Thánh Chiến 3D còn sở hữu các tính năng được yêu thích nhất của dòng game nhập vai thần thoại phương Tây như đánh Boss Kundun, Boss Thế Giới, Chiếm Cứ Điểm, Đấu Thang, vượt Bí Cảnh, Thần Hộ Mệnh, Thần Khí…

Game nhập vai Thánh Chiến 3D Mobile ra mắt trang chủ, cho tải sớm 4

Nhìn chung những hoạt động này đem lại trải nghiệm quen thuộc với phần lớn các game thủ đã từng đam mê các tựa game nổi tiếng một thời như MU Online, PTV Online, Khan Online hay Shaiya Online…

Bên cạnh đó không thể thiếu việc trò chơi này sở hữu thiết kế nhân vật, Pet, thú cưỡi và hệ thống Anh Linh – bạn đồng hành cực kì đa dạng và đẹp mắt. Thời trang của game cũng là một trong những điểm nhấn tạo nên cá tính riêng của mỗi người chơi. Bạn có thể là bất cứ ai trong thế giới này, nơi thần thoại một lần nữa khắc tên bạn và có thể do chính bạn viết nên!

Tải game ngay TẠI ĐÂY
Tham gia Event nhận thú cưỡi Kỳ Lân tại ĐÂY
Fanpage: https://www.facebook.com/thanhchien3d.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt