Sword and Summoner – Game nhập vai cho hóa thú sắp ra mắt game thủ SEA

Với xuất phát điểm nhân vật nửa người nửa thú độc đáo, Sword and Summoner đã tạo ra một thế giới giả tưởng vừa quen thuộc vừa mới lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 12/07/2019 Tin game
Sword and Summoner

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Sword and Summoner

Với xuất phát điểm nhân vật nửa người nửa thú độc đáo, Sword and Summoner đã tạo ra một thế giới giả tưởng vừa quen thuộc vừa mới lạ.

Chú ý: Trò chơi này dự kiến có hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt khi chính thức ra mắt.

Sword and Summoner được phát hành bởi công ty 37Games, đặt người chơi trong bối cảnh một thế giới giả tưởng, nơi bạn vào vai một anh hùng hoặc nữ anh hùng nửa người nửa thú.

Để phù hợp với cốt truyện lại có thể thể hiện những đặc điểm riêng độc đáo cho sản phẩm, Sword and Summoner Mobile đã chọn sử dụng đồ họa 3D sắc nét vô cùng chi tiết.

Sword and Summoner - Game nhập vai cho hóa thú sắp ra mắt game thủ SEA 0

Đặc biệt phần tạo hình của nhân vật có sự đan xen của các nhân vật phương Đông và phương Tây, chắc chắn sẽ khiến nhiều người chơi cảm thấy cực kỳ khác biệt và bắt mắt.

Game cũng rất chú trọng vào các hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, đậm chất hành động. Nhờ vậy quá trình phát triển sức mạnh nhân vật và khám phá thế giới quan trở nên cuốn hút, không hề cảm giác nhàm chán hay bắt chước bất kỳ một sản phẩm cùng loại nào khác.

Sword and Summoner - Game nhập vai cho hóa thú sắp ra mắt game thủ SEA 1

Hơn thế nữa, bằng việc kết hợp sức mạnh của con người và quái thú trong cơ thể mình, mỗi nhân vật của mỗi người chơi đều là một cá thể đặc biệt không ai giống ai.

Sword and Summoner - Game nhập vai cho hóa thú sắp ra mắt game thủ SEA 2

Bạn hoàn toàn được tự do phát triển theo sở thích và phong cách chiến đấu của mình trong suốt quá trình phát triển. Hay ra lệnh cho quái thú của mình xé toạc kẻ thù hoặc tự mình sử dụng các kỹ năng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bảo Bối GO – Game nuôi Pokémon đa nền tảng về Việt Nam

Sword and Summoner - Game nhập vai cho hóa thú sắp ra mắt game thủ SEA 3

Sword and Summoner cũng cung cấp đầy đủ các tính năng và hoạt động đặc sắc của dòng game nhập vai. Bạn có thể kiểm tra khả năng của mình bằng cách thách thức các chiến binh huyền thoại trong tháp khiêu chiến. Từ đó thu thập nhiều nguyên vật liệu cần thiết cho việc phát triển sức mạnh nhân vật.

Sword and Summoner - Game nhập vai cho hóa thú sắp ra mắt game thủ SEA 4

Mặt khác bạn cũng có thể thoải mái thể hiện cá tính riêng với nhiều tính năng vừa có tác dụng làm đẹp vừa gia tăng sức mạnh như trang phục, vũ khí, cánh, thú cưỡi,…

Sword and Summoner - Game nhập vai cho hóa thú sắp ra mắt game thủ SEA 5

Sword and Summoner Mobile còn là một thế giới vô cùng lãng mạn khi bạn có thể dễ dàng tìm thấy một nửa của mình, tìm được chiếc nhẫn định mệnh, xây dựng mối liên kết bền vững và mở khóa những kỹ năng độc quyền để định hình lại thế giới.

Tải game Sword and Summoner cho AndroidiOSAPK
Trang chủ Tại đây

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt