Game nhập vai sở hữu đồ họa tươi sáng Linh Kiếm Cửu Thiên sẵn sàng ra mắt

Đúng 10h sáng mai (ngày 18/12/2019), tựa game nhập vai sở hữu đồ họa tươi sáng Linh Kiếm Cửu Thiên Mobile sẽ được NPH VGP cho ra mắt toàn thể game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 17/12/2019 Tin game
Linh Kiếm Cửu Thiên

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: VGP

Linh Kiếm Cửu Thiên

Đúng 10h sáng mai (ngày 18/12/2019), tựa game nhập vai sở hữu đồ họa tươi sáng Linh Kiếm Cửu Thiên Mobile sẽ được NPH VGP cho ra mắt toàn thể game thủ Việt.

Game mobile Linh Kiếm Cửu Thiên áp dụng lối chơi thuần nhập vai với đầy đủ tất cả những tính năng, hoạt động cần có của một tựa MMORPG quốc dân. Qua đó tạo điều kiện cho người chơi thỏa sức phát triển nhân vật dễ dàng từ Train quái lên cấp, săn Boss kiếm đồ, Pk thả ga. Game cũng chú trọng vào yếu tố cộng đồng, đặc biệt là cho phép bạn kết hôn sinh con, kết nối Bang hội…với rất nhiều thứ để bạn khám phá hàng giờ liền không hết.

Game nhập vai sở hữu đồ họa tươi sáng Linh Kiếm Cửu Thiên sẵn sàng ra mắt 0

Có thể thấy gameplay của Linh Kiếm Cửu Thiên Mobile mang phong cách nhập vai kiểu dễ chơi dễ làm quen. Bên cạnh là hệ thống auto thông minh được tích hợp tự đánh, tự tìm đường, trả và hoàn thành nhiệm vụ giúp quá trình tăng cấp trở nên đơn giản, không tiêu tốn quá nhiều thao tác nơi người chơi.

Game nhập vai sở hữu đồ họa tươi sáng Linh Kiếm Cửu Thiên sẵn sàng ra mắt 1
Game nhập vai sở hữu đồ họa tươi sáng Linh Kiếm Cửu Thiên sẵn sàng ra mắt 2
Game nhập vai sở hữu đồ họa tươi sáng Linh Kiếm Cửu Thiên sẵn sàng ra mắt 3
Khởi đầu bằng vai trò tuyệt đỉnh thiên tài của ba đại gia tộc Thần Thương, Lôi Viêm, Ngự Linh, bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu khắp giang hồ dị giới, đạp lên con đường trở thành đệ nhất cường giả.

Tất nhiên, hoạt động chính của game vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm nguyên liệu, trang bị….để từng bước nâng cấp sức mạnh của nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai tiên hiệp Linh Kiếm Cửu Thiên chốt hạ ngày ra mắt

Game nhập vai sở hữu đồ họa tươi sáng Linh Kiếm Cửu Thiên sẵn sàng ra mắt 4

Về hình ảnh, game mobile Linh Kiếm Cửu Thiên sở hữu nền đồ họa 3D tươi sáng, bắt mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu dễ dàng thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bối cảnh được thiết kế hài hòa với gam màu tươi sáng làm chủ đạo kết hợp những nét vẽ đơn giản, tinh tế làm cho tổng thể khá sinh động. Tô điểm thêm vào đó là vô số những bộ trang phục lộng lẫy, sang trọng phô diễn cá tính thời trang của bạn.

Game nhập vai sở hữu đồ họa tươi sáng Linh Kiếm Cửu Thiên sẵn sàng ra mắt 5

Hơn thế nữa người chơi còn được vừa chiến đấu vừa biến thân thành các thần tướng Tam Quốc vô cùng hào nhoáng. Các hiệu ứng kĩ năng cũng được chăm chút kĩ lưỡng, không chỉ mang tạo hình, màu sắc ấn tượng mà còn tạo ra những màn chiến đấu mãn nhãn.

Nhìn chung với những game thủ đang đi tìm một tựa game nhập vai kute, có kho thời trang phong phú, lối chơi nhập vai dễ nắm bắt, được thỏa sức PK phát triển nhân vật tự do thì Linh Kiếm Cửu Thiên của NPH VGP chính là một sự lựa không thể nào phù hợp hơn!

Trang chủ: https://linhkiem.vgplay.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/linhkiem.vgplay.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc