Game nhập vai Quỷ Kiếm 3D Mobile về Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa MMORPG bối cảnh Châu Âu mang tên Quỷ Kiếm 3D Mobile đã được một NPH Game khu vực Hà Nội mua về nước thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 23/04/2020 Tin game
Quỷ Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: 1618Play

Quỷ Kiếm 3D

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa MMORPG bối cảnh Châu Âu mang tên Quỷ Kiếm 3D Mobile đã được một NPH Game khu vực Hà Nội mua về nước thành công.

Tham gia vào game Quỷ Kiếm 3D Mobile bạn sẽ được hóa thân thành Sát thủ, Pháp sư, Chiến binh hoặc Xạ thủ với mỗi lớp nhân vật có điểm thuộc tính và phong cách chiến đấu riêng biệt.

Game nhập vai Quỷ Kiếm 3D Mobile về Việt Nam 0
Game nhập vai Quỷ Kiếm 3D Mobile về Việt Nam 1

Bên cạnh đó là một loạt các hoạt động PvP và PvE dàn trải ở mọi ngưỡng cấp độ để người chơi thỏa sức luyện cấp cày đồ và PK nhau thả ga. Đặc biệt là phần Bang hội, thứ không thể thiếu trong các tựa MMORPG sẽ được tối ưu hóa trong Quỷ Kiếm 3D Mobile nhằm giúp người chơi có thể dễ dàng tìm được đồng đội trong các hoạt động giao tranh quy mô lớn như guild war, săn boss cho tới chiến trường liên server.

Game nhập vai Quỷ Kiếm 3D Mobile về Việt Nam 2
Game nhập vai Quỷ Kiếm 3D Mobile về Việt Nam 3

Một vài yếu tố đáng chú ý khác trong game có thể kể tới như hệ thống cường hóa Trang bị, nâng cấp Cánh, Thú cưỡi, Pet, Thần binh, Chuyển chức hay nâng cấp Skill. Đây hầu hết là những công năng đòi hỏi người chơi phải dày công nghiên cứu, theo đuổi tới cùng nếu muốn nhân vật của mình sớm chạm tới cảnh giới đỉnh cao của sức mạnh.

Game nhập vai Quỷ Kiếm 3D Mobile về Việt Nam 4
Game nhập vai Quỷ Kiếm 3D Mobile về Việt Nam 5

Nhìn chung, nếu ai đã từng là fan cứng của những MU Online hay các tựa game nhập vai bối cảnh Châu Âu lừng lẫy một thời trên PC thì chắc chắn tại game mobile Quỷ Kiếm 3D bạn sẽ tìm thấy được sự thân quen thuở nào.

Hóng game ra mắt Tại đây
Chơi thử bản tiếng Anh cho AndroidIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim