Đạo Mộ Ký Mobile là game phiêu lưu khảo cổ đầu tiên của làng game Việt

Sở hữu nội dung, bối cảnh và kịch bản game phiêu lưu khảo cổ mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, Đạo Mộ Ký Mobile nhận được nhiều sự chú ý.

Người đăng: Ngày đăng: 26/11/2019 Tin game
Đạo Mộ Ký Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đạo Mộ Ký Mobile

Sở hữu nội dung cốt truyện, bối cảnh và kịch bản game phiêu lưu khảo cổ mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, Đạo Mộ Ký Mobile nhận được nhiều sự chú ý.

Đối với những fans cuồng truyện ma, phim kinh dị, yêu thích khảo cổ thì chủ đề đạo mộ chắc chắn là những tác phẩm không thể bỏ qua. Chưa kể đến, thời gian gần đây, đề tài đạo mộ cũng được game thủ quan tâm sau hàng loạt bộ phim thành công như Ma Thổi Đèn, Đạo Mộ Bút Ký,…

Không sử dụng nguyên xi nội dung của tác phẩm nổi tiếng Ma Thổi Đèn, cũng không phải là tựa game được chuyển thể từ tiểu thuyết hay phim Đạo Mộ Bút Ký, nội dung của Đạo Mộ Ký Mobile là câu chuyện của 20 năm sau.

Đạo Mộ Ký Mobile là game phiêu lưu khảo cổ đầu tiên của làng game Việt 0

Các hậu thế gồm Hồ Thiên (con trai Hồ Bát Nhất và Shirley Dương), Vương Diệu (con trai Tuyền béo) cùng những người bạn đồng hành lên đường thám hiểm mộ cổ và tìm lại cha mẹ mất tích của mình.

Trong game Đạo Mộ Ký Mobile sẽ có tổng cộng 5 class là Mạc Kim, Ban Sơn, Phá Khâu, Ngự Lĩnh và Quan Sơn Bảo. Mỗi class lại có những đặc điểm phái và bộ kĩ năng khác nhau, ưu nhược rõ ràng được giới thiệu ngay tại giao diện tạo nhân vật.

Đạo Mộ Ký Mobile là game phiêu lưu khảo cổ đầu tiên của làng game Việt 1

Để làm nổi bật đặc trưng riêng về bối cảnh, trò chơi đã sử dụng những tông màu trầm u tối theo đúng kiểu nhập vai khảo cổ, thám hiểm lăng mộ. Bên cạnh đó tựa game tạo nên sự gần gũi, thực tế với người chơi khi đặt câu chuyện ở bối cảnh một thế giới hiện đại. Nơi người chơi di chuyển bằng những chiếc xe motor phân khối lớn cực “ngầu” hay những xe hơi vượt địa hình, siêu xe đáng mơ ước,…

Đạo Mộ Ký Mobile là game phiêu lưu khảo cổ đầu tiên của làng game Việt 2

Không chỉ có nội dung khác biệt với đại đa số game nhập vai tiên hiệp, kiếm hiệp, game phong cách Châu Âu đang đầy rẫy thị trường hiện nay, Đạo Mộ Ký Mobile Soha còn có cốt truyện cực kỳ hấp dẫn. Đây có thể xem như là hậu truyện của series phim Ma Thổi Đèn, người chơi chính là nhân vật trong phim và sống một cuộc đời khác vô cùng bất ngờ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đạo Mộ Ký Mobile hẹn đến tay game thủ Việt vào tháng 12 tới

Đạo Mộ Ký Mobile là game phiêu lưu khảo cổ đầu tiên của làng game Việt 3

Cụ thể gameplay của Đạo Mộ Ký Mobile vẫn bao gồm train quái luyện cấp, đánh Boss, tuy vậy nét đặc sắc hơn cả chính là các phụ bản khám phá lăng mộ theo từng chủ đề, giai đoạn khác nhau.

Trong đó người chơi phải lần lượt giải mã các câu đố, vượt qua nhiều cạm bẫy và đánh bại vô số quái vật ẩn mình sau màn đêm cổ mộ đúng như những gì diễn ra trong phim ảnh.

Đạo Mộ Ký Mobile là game phiêu lưu khảo cổ đầu tiên của làng game Việt 4

Ngoài PvE mô phỏng theo cốt truyện gốc, PvP với đầy đủ các hoạt động được game thủ Việt yêu thích như bang chiến, loạn đấu cổ mộ, 1vs1, 3vs3 hay Tần Lăng Chiến 7vs7, Lục Mộ Luận Kiếm, Mộ Vương Tranh Bá liên server,…

Rõ ràng với thị trường game nhập vai đang ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam, Đạo Mộ Ký Mobile sẽ tạo nên sự cuốn hút nhất định với tính chất phiêu lưu độc đáo, mới mẻ mà hiện tại hầu như không game nào có.

Tải game Đạo Mộ Ký Mobile Tại đây
Trang chủ: https://daomoky.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/daomoky.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật