Game nhập vai Ngũ Thần Online cũng có hẳn một sân chơi riêng dành cho fan MOBA

Giống như cách chơi của thể loại MOBA đương thời, map Đấu Nguyên Thần trong Ngũ Thần Online được thiết kế như một phó bản riêng biệt, nơi người chơi sẽ đối chiến theo thể thức 5vs5 với những quy tắc công bằng cho tất cả.

Người đăng: Ngày đăng: 09/10/2017 Tin game
Ngũ Thần

Nhập vai / PC

Nhà phát hành:

Ngũ Thần

Bắt kịp xu hướng MOBA phổ biến nhất thời điểm hiện tại, Ngũ Thần Online cũng mang đến một chiến trường MOBA có tên gọi Đấu Nguyên Thần theo mô thức 5vs5 hấp dẫn.

Là một trong những tựa game online cài đặt tích hợp nhiều cốt truyện Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp hiếm hoi nhất thời điểm hiện tại, tuy không thực sự nổi bật để có thể sánh ngang với các sản phẩm bom tấn nhưng Ngũ Thần Online vẫn đủ thỏa mãn ‘cơn khát’ MMORPG 3D cày cuốc trên PC của game thủ Việt. 

Chính thức ra mắt vào tháng 9/2017 vừa qua, Ngũ Thần Online đã mang đến nhiều điều thú vị cho người chơi, trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi khó thích nghi với bom tấn MMO-ARPG Blade and Soul. Trên nền đồ họa tiên hiệp 3D đẹp mắt, dù bị đánh giá là hình ảnh chưa đủ chi tiết và sắc nét song Ngũ Thần Online lại rất biết cách tối ưu hóa từ giao diện, góc nhìn đến lối chiến đấu để phù hợp với phần đông người chơi hiện nay trên thị trường.

Game nhập vai Ngũ Thần Online cũng có hẳn một sân chơi riêng dành cho fan MOBA 0

Với những ưu điểm dễ nhận thấy như không yêu cầu cấu hình máy cao, hỗ trợ hệ thống auto tìm đường làm nhiệm vụ, thao tác chiến đấu dễ nắm bắt cùng hệ thống gameplay phong phú, làm sống lại thói quen cày cuốc của những dòng game kiếm hiệp, tiên hiệp ngày trước, Ngũ Thần Online nhanh chóng thu hút được một số lượng không nhỏ người chơi, đang dần xây dựng nên một cộng đồng gắn kết.

Game nhập vai Ngũ Thần Online cũng có hẳn một sân chơi riêng dành cho fan MOBA 1

Trên hành trình tu luyện, giải mã bí ẩn Tam giới, người chơi không chỉ tăng cường cày cấp, gia tăng lực chiến cá nhân, chuyên tâm phát triển nhân vật mà còn được tham gia nhiều các hoạt động PK, chiến trường cá nhân, tổ đội vô cùng đặc sắc và thú vị. Nổi bật lên trong đó và gây được sự chú ý, tạo được hứng thú cho phần đông game thủ chính là hoạt động chiến trường Đấu nguyên thần. Có thể nói, đây là một trong những nội dung mới lạ, thể hiện sự nhanh nhạy trong việc kết hợp giữa truyền thông và xu thế mới của Ngũ Thần Online.

Game nhập vai Ngũ Thần Online cũng có hẳn một sân chơi riêng dành cho fan MOBA 2

Game nhập vai Ngũ Thần Online cũng có hẳn một sân chơi riêng dành cho fan MOBA 3

Giống như cách chơi của thể loại MOBA đương thời, Đấu Nguyên Thần được thiết kế như một phó bản riêng biệt, nơi người chơi sẽ đối chiến theo thể thức 5vs5 với những quy tắc đản bảo tính công bằng cho tất cả những người tham gia.

Game nhập vai Ngũ Thần Online cũng có hẳn một sân chơi riêng dành cho fan MOBA 4

Game nhập vai Ngũ Thần Online cũng có hẳn một sân chơi riêng dành cho fan MOBA 5

Cụ thể cách chơi của chế độ này tương tự các tựa game MOBA được yêu thích nhất hiện nay như Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, 3Q Củ Hành hay DOTA 2, người chơi khi tham gia vào chiến trường này đều sẽ trở về xuất phát điểm như nhau, không liên quan gì đến lực chiến, trang bị, hay những yếu tố khác biệt nào nhân vật đang sở hữu ở bên ngoài đấu trường. Thậm chí cả góc nhìn của camera và giao diện cũng sẽ biến đổi hoàn toàn để giống như bản đồ của một game MOBA thông thường chẳng khác nào đang chơi một trò chơi độc lập, chỉ khác là phần chọn tướng chỉ giới hạn trong 5 môn phái sẵn có trong game mà thôi. 

Game nhập vai Ngũ Thần Online cũng có hẳn một sân chơi riêng dành cho fan MOBA 6

Game nhập vai Ngũ Thần Online cũng có hẳn một sân chơi riêng dành cho fan MOBA 7

Bù lại sẽ vẫn có một hệ thống trang bị đa dạng để người chơi lên đồ cho nhân vật của mình trong quá trình chiến đấu. Người chơi vẫn sẽ sử dụng những chiến thuật quen thuộc trong game MOBA, chia đội hình thành các vị trí đường giữa, tanker, đi rừng, hỗ trợ, AD,…tìm mọi cách phá trụ, hủy nhà chính của kẻ địch.

Game nhập vai Ngũ Thần Online cũng có hẳn một sân chơi riêng dành cho fan MOBA 8

Game nhập vai Ngũ Thần Online cũng có hẳn một sân chơi riêng dành cho fan MOBA 9

Tuy vẫn còn nhiều hạn chế trong thao tác, giới hạn trong việc kết hợp nhiều kiểu tướng, đơn giản hơn rất nhiều so với game MOBA, nhưng chiến trường này ngoài tính chất giải trí, người chơi còn có thể thể hiện bản lĩnh cá nhân, sự phối hợp nhịp nhàng đầy tinh thần đồng đội cũng như sự am hiểu kĩ năng của từng nhân vật và sử dụng chúng một cách biến hóa trong từng trường hợp, chiến thuật. Ngoài ra người chơi cũng có thể tham gia đánh xếp hạng để nhận được nhiều phần thưởng hữu ích cho nhân vật. 

Nhìn chung sự xuất hiện của hoạt động chiến trường MOBA độc đáo, hiếm có ở bất kỳ game cài đặt nhập vai nào trong Ngũ Thần Online sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm trọn vẹn nhất trên hành trình du ngoạn tam giới.

Trang chủ: https://nguthan.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái