Game nhập vai Ngạo Thiên Mobile cuối cùng đã chọn được ngày ra game

Thời gian Alpha Test của Ngạo Thiên Mobile đã được NPH Gamota ấn định vào lúc 10h00 ngày 30/5/2018 tới đây cùng rất nhiều sự kiện, ưu đãi hấp dẫn để game thủ thỏa sức trải nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2018 Tin game
Ngạo Thiên Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Thiên Mobile

Thời gian Alpha Test của Ngạo Thiên Mobile đã được NPH Gamota ấn định vào lúc 10h00 ngày 30/5/2018 tới đây cùng rất nhiều sự kiện, ưu đãi hấp dẫn để game thủ thỏa sức trải nghiệm.

Trong thời gian gần đây, Ngạo Thiên Mobile là một trong những tựa game online thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. Sau một thời gian dài chuẩn bị kĩ lưỡng, NPH Gamota đã chính thức ấn định thời điểm Alpha Test của Ngạo Thiên Mobile vào lúc 10h00 ngày 30/5 với rất nhiều sự kiện, ưu đãi hấp dẫn dành cho game thủ khi trải nghiệm.

Game nhập vai Ngạo Thiên Mobile cuối cùng đã chọn được ngày ra game 0

Được biết Ngạo Thiên Mobile có nội dung dựa theo bộ truyện tiên hiệp Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ, kể về quá trình tu luyện của nhân vật chính Sở Dương. Người chơi sẽ hóa thân thành Sở Dương trùng sinh lại với kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm trong người, đi trên một con đường mới khác hẳn hoàn toàn với kiếp trước, ân oán tình thù, kiếm đạo là vô tình hay hữu tình, tất cả sẽ được lí giải theo từng bước đi trên con đường kiếm đạo đỉnh phong.

Game nhập vai Ngạo Thiên Mobile cuối cùng đã chọn được ngày ra game 1

Điểm nhấn của Ngạo Thiên Mobile không thể không nhắc đến, đó chính là nền đồ họa 2.5D mang đến cho game thủ những hình ảnh tươi sáng, sắc nét nhưng cũng vô cùng mượt mà. Các hiệu ứng, nhân vật trong game cũng được đầu tư xây dựng trau chuốt, kĩ lưỡng dựa trên những nền tảng của dòng game nhập vai đi trước cho người chơi một cảm giác thân thuộc. Game còn sở hữu hệ thống thú cưỡi, cánh, thú cưng cực kỳ đẹp mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất.

Game nhập vai Ngạo Thiên Mobile cuối cùng đã chọn được ngày ra game 2

Bên cạnh đó Ngạo Thiên Mobile còn tạo được ấn tượng ở các tính năng bang hội, Boss thế giới, Công Thành Chiến liên server giúp xây dựng tính cộng đồng trong game. Trong đó, tính năng Boss bang và Boss thế giới cho phép người chơi nhận được những món đồ quý hiếm. Không chỉ có vây, Ngạo Thiên Mobile sẽ mang đến đầy đủ các tính năng chuyên sâu của một tựa game nhập vai để người chơi phát triển nhân vật của mình như Thần binh, Phi phong, Thánh linh, Thần ẩn, Hồn khí, Ám khí,…

Một điểm đặc sắc khác của Ngạo Thiên Mobile, đó chính là hàng loạt các hoạt động PvP, PK nghẹt thở diễn ra hàng ngày từ đơn đấu cho đến các chiến trường loạn đấu như Quân Hùng Tranh Bá, Thắng Giả Vi Vương, Cứ Điểm Liên Server, Băng Hỏa Chiến Trường, Tam Giới Tranh Bá, Chiến Thần Liên Server. 

Trang chủ https://ngaothien.gamota.com/

Người viết: Gamota

Gamota Corporation còn được biết với tên gọi khác là Appota, tham gia lĩnh vực phát hành game mobile online (gMO) tại Việt Nam từ năm 2011. Từ đó đến nay hãng đã ra mắt nhiều thể loại game khác nhau như: nhập vai, chiến thuật, thể thao, cho đến game casual giải trí,…Phần lớn các game do GamotA phát hành đều là sản phẩm vô cùng hấp dẫn và cuốn hút người chơi. Ngoài kinh doanh game hãng còn sở hữu 3 dịch vụ khác đó là mạng xã hội di động Onclan, trang tin Gamehub và kênh quảng cáo Adsota.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt