Game nhập vai Naruto: Slugfest về Việt Nam, ra mắt vào dịp hè 2020

NPH Cubinet đã đàm phán thành công với một công ty game lớn ở Hà Nội để hợp thức hóa vấn đề pháp lý, đưa Naruto: Slugfest về Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2020 Tin game
Naruto SlugFest

Hành động / Game Mobile

Nhà phát hành: Cubinet Interactive

Naruto SlugFest

Theo thông tin 2Game.vn có được thì NPH Cubinet đã đàm phán thành công với một công ty game lớn ở Hà Nội để hợp thức hóa vấn đề pháp lý, kết nối thanh toán và Việt hóa tựa game nhập vai thế giới mở Naruto: Slugfest để sẵn sàng ra mắt người chơi vào dịp hè 2020 tới.

Tham gia vào thế giới nhẫn giả của Naruto: Slugfest bạn sẽ được trở lại Làng Lá thời xa xôi tại phiên bản gốc với nhiều nhân vật quen thuộc trong cốt truyện Naruto. Điểm thú vị nhất là trò chơi này có một phong cách mở, bản đồ rộng lớn để người chơi tự do đi lang thang khắp mọi nơi, tìm kiếm ra rất nhiều thứ mới mẻ và độc đáo.

Game nhập vai Naruto: Slugfest về Việt Nam, ra mắt vào dịp hè 2020 0

Theo đó người chơi có thể tùy chọn làm các nhiệm vụ trong game theo nhiều hình thức khác nhau. Một là đi theo mạch truyện chính của thế giới Naruto: Slugfest vẽ ra hoặc các nhiệm vụ nhóm, nhiệm vụ chunin, nhiệm vụ bang hội, nhiệm vụ nhẫn giả và nhiệm vụ Bang chiến khác.

Game nhập vai Naruto: Slugfest về Việt Nam, ra mắt vào dịp hè 2020 1

Đặc biệt thế giới ảo trong game cũng được đưa vào cơ chế thời gian thực, nên sẽ luân phiên có ngày và đêm, các chuyển động thời tiết cũng như thời gian thay đổi liên tục theo múi giờ thực bên ngoài đời. Kết hợp cùng nền tảng đồ họa 3D đậm chất anime với hiệu ứng đẹp mắt càng khiến game Naruto: Slugfest trở nên chân thực và sống động hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Naruto Slugfest mở ra một thế giới ninja hoàn chỉnh nhất trên mobile

Ngoài nhân vật chính ban đầu ra thì người chơi còn có thể chiêu mộ và hóa thân thành nhiều tuyến nhân vật khác nhau trong truyện Naruto. Được biết mỗi lớp nhân vật này cũng có bảng cây kỹ năng đa dạng, tùy vào sở thích và cá tính của người chơi để chọn lựa.

Điều đặc biệt là chúng không giới hạn bạn ở việc chỉ chơi và nâng theo một lối mòn cố định do hệ thống đề cử. Thay vào đó game cho phép người chơi tự tạo ra lối chơi, hướng phát triển nhân vật cho riêng mình.

Game nhập vai Naruto: Slugfest về Việt Nam, ra mắt vào dịp hè 2020 2

Phong cách chiến đấu của game Naruto: Slugfest mobile mang đậm chất hành động với những màn đánh đấm, combo skill đẹp mắt. Mỗi nhân vật đều mang những kỹ năng đặc trưng từ truyện vào game, lại còn có thể kết hợp với nhau nữa tạo ra các màn chiến đấu hết sức chất lượng.

Game nhập vai Naruto: Slugfest về Việt Nam, ra mắt vào dịp hè 2020 3

Như vậy là sau khi ra mắt tại thị trường Đại lục, SEA với các nước như Thái Lan, Indonesia thì Việt Nam sẽ là quốc gia tiếp theo được tiếp cận tựa game Naruto thế giới mở chính chủ này trên nền tảng di động!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp