Game nhập vai mới lạ Tân Thần Điêu VNG chốt ngày ra mắt chính thức

Tân Thần Điêu VNG đã ra mắt trang teaser đồng thời ấn định thời gian bung lụa, chuẩn bị mở ra thế giới kiếm hiệp Kim Dung cho người chơi thỏa sức khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2020 Tin game
Tân Thần Điêu VNG

Đánh theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thần Điêu VNG

Tân Thần Điêu VNG đã ra mắt trang teaser đồng thời ấn định thời gian bung lụa, chuẩn bị mở ra thế giới kiếm hiệp Kim Dung cho người chơi thỏa sức khám phá.

Tân Thần Điêu VNG sử dụng cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung – Xạ Điêu Tam Bộ Khúc vô cùng quen thuộc nhưng người chơi vẫn có thể cảm nhận được những điều mới mẻ nhờ thiết kế chibi mang tông màu tươi sáng, tạo hình trẻ trung, hiện đại.

Game nhập vai mới lạ Tân Thần Điêu VNG chốt ngày ra mắt chính thức 0

Chưa kể đến việc dù đi theo phong cách game nhập vai đánh theo lượt có phần kén chọn song Tân Thần Điêu VNG vẫn khẳng định được màu sắc riêng khi thêm vào nhiều phân cảnh dẫn dắt cốt truyện hay hiển thị đại chiêu vô cùng mãn nhãn. Tại đây bạn vừa chiến đấu vừa có thể tìm hiểu thêm về tích truyện, về các cao thủ giang hồ hay những thế sự uẩn khúc trong Xạ Điêu Tam Bộ Khúc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Khám phá Tân Thần Điêu VNG: Cảm nhận tinh hoa kiếm hiệp theo một cách rất khác

Mang tinh hoa truyền thống nhưng không kém phần mới lạ nên tựa game này nhanh chóng nhận được sự mong đợi từ cộng đồng game thủ. Mới đây, NPH VNG đã cho ra mắt trang teaser được thiết kế cực kỳ thân thiện và bắt mắt.

Game nhập vai mới lạ Tân Thần Điêu VNG chốt ngày ra mắt chính thức 1

Thêm vào đó ngay từ bây giờ, bạn có thể truy cập teaser và hưởng ứng đăng kí trước đồng thời tham gia vòng quay may mắn, nhận quà hàng ngày để bỏ túi nhiều vật phẩm hữu ích cho ngày ra mắt sắp tới đây.

Game nhập vai mới lạ Tân Thần Điêu VNG chốt ngày ra mắt chính thức 2

Không còn phải chờ đợi lâu nữa đâu Tân Thần Điêu VNG đã xác nhận “bung lụa” vào ngày 29/4 . Vậy là mùa lễ 30-4/ 1-5 này người chơi lại có thêm một sự lựa chọn chất lượng để tận hưởng và khám phá nhiều điều thú vị.

Trang chủ: https://promo.ttd.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttd.zing.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới