Game nhập vai Ma Đạo Tây Du Mobile công bố ngày ra mắt

Mới đây NPH GTV đã ấn định ngày ra game nhập vai Ma Đạo Tây Du Mobile tại thị trường Việt Nam vào lúc 10h sáng ngày 20/6/2019 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 14/06/2019 Tin game
Ma Đạo Tây Du Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Ma Đạo Tây Du Mobile

Mới đây NPH GTV đã ấn định ngày ra game nhập vai Ma Đạo Tây Du Mobile tại thị trường Việt Nam vào lúc 10h sáng ngày 20/6/2019 tới.

Nếu bạn chưa biết thì Ma Đạo Tây Du Mobile là tựa MMORPG 3D lấy cốt truyện Tây Du Ký ngoại truyện làm chủ đạo. Bước vào game người chơi sẽ được hóa thân thành những nhân vật quen thuộc, cùng nhau thâm nhập thế giới ma đạo, vượt qua 81 kiếp nạn khó khăn gian khổ để trở về với Linh Sơn cõi Phật.

Game nhập vai Ma Đạo Tây Du Mobile công bố ngày ra mắt 0

Thực ra so với những game nhập vai truyền thống trên mobile hiện nay trò chơi này không khác nhiều ở lối chơi nhưng chính cốt truyện quen thuộc lại đem về những kỉ niệm tuổi thơ đã đã tạo nên sự phá cách cho tựa game.

Bên cạnh phần đồ họa 3D ưa nhìn tựa game còn có rất nhiều hoạt động PVE, PVP quen thuộc nhưng được thay đổi theo một góc nhìn riêng. Sà sau các hoạt động cày ải diệt boss gian nan này người chơi lại thu thập thêm nhiều vật phẩm, nguyên liệu quý để gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Game nhập vai Ma Đạo Tây Du Mobile công bố ngày ra mắt 1

Nhân dịp tựa game sắp ra mắt, NPH GTV còn ưu ái tặng trước một lượng lớn giftcode để người chơi có thể trải nghiệm game. Hi vọng đây sẽ là tựa game mang đến cho người chơi cảm giác trở lại tuổi thơ cùng với câu chuyện nổi tiếng Tây Du Kí.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/madaotaydu/
Trang chủ: madaotaydu.vn
Chơi thử bản China Tại đây

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Ma Đạo Tây Du Mobile

Ma Đạo Tây Du Mobile

▪ Đánh giá: 8.1 sao (312 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Xem thêm thông tin về Ma Đạo Tây Du Mobile tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt