Game nhập vai Liệt Hỏa VNG sắp khai mở hoạt động Công Thành Chiến quy mô

Chỉ 2 ngày nữa là game giang hồ hoàn mỹ Liệt Hỏa VNG sẽ chính thức tung ra phiên bản big update Công Thành Chiến, hứa hẹn những trận đánh khốc liệt nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2019 Tin game
Liệt Hỏa VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liệt Hỏa VNG

Chỉ 2 ngày nữa là game giang hồ hoàn mỹ Liệt Hỏa VNG sẽ chính thức tung ra phiên bản big update Công Thành Chiến,  hứa hẹn những trận đánh khốc liệt nhất.

Được biết vào ngày 24/4/2019 sắp tới Liệt Hỏa VNG sẽ chào đón phiên bản big update Công Thành Chiến với rất nhiều cập nhật mới cho người chơi trải nghiệm. Bên cạnh rất nhiều các món đồ thời trang, thú cưỡi cực đẹp ra thì trò chơi còn là tựa game nhập vai 3D có cho mình tính năng sinh con, 12 con giáp hỗ trợ chiến đấu và chiến trường lớn nhất mang tên Công Thành Chiến.

Game nhập vai Liệt Hỏa VNG sắp khai mở hoạt động Công Thành Chiến quy mô 0

Cụ thể Công Thành Chiến là cuộc chiến giữa các Bang hội diễn ra vào tối thứ 4 và thú 6 hàng tuần vào lúc 21:30 kéo dài 25 phút. Khác với những chiến trường khác, Công Thành Chiến là một cuộc chiến khốc liệt diễn ra khắp Bình An Trấn, không chỉ duy nhất nội thành mà còn là các khu vực lân cận. Chiến thắng sẽ thuộc về phe Tấn Công khi họ có thể tiêu diệt được Thủ Vệ Tướng Quân tại nội thành của phe Phòng Thủ.

Map chiến đấu được chia như sau:

Ngoại Thành gồm 3 khu vực nhỏ: Ngoại Thành Lạc Dương, Yên Vũ Giang Nam, Minh Hà Vong Xuyên. Mỗi khu vực ngoại thành đều có 2 thủ vệ (Thủ Vệ Tiên Phong, Thủ Vệ Tinh Anh)

Game nhập vai Liệt Hỏa VNG sắp khai mở hoạt động Công Thành Chiến quy mô 1

Khi đánh chiếm thủ vệ, sẽ tiến hành tổng kết sát thương của người chơi các Bang gây ra, ngay khi thủ vệ bị hạ gục, sẽ căn cứ vào xếp hạng sát thương Bang Phái, Bang tham dự kích sát thủ vệ có thể nhận được điểm tích lũy.

Có thể bạn muốn đọc: Khi game thủ Liệt Hỏa VNG nhận được sự cổ vũ chiến đấu hết mình từ con cái!

Cứ điểm ban đầu do phe Phòng Thủ chiếm lĩnh, trong trạng thái vô địch cho đến khi 2 Thủ Vệ Tiên Phong bị hạ gục. Chiếm lĩnh khu vực bằng cách đánh chiếm giảm lượng máu của cứ điểm về còn 0, sau khi chiếm đóng, cứ điểm được hồi đầy máu.

Game nhập vai Liệt Hỏa VNG sắp khai mở hoạt động Công Thành Chiến quy mô 2

Khu vực Nội Thành không có cứ điểm, chỉ có một Thủ Vệ Tướng Quân. Phe Tấn Công cần phải đánh chiếm ít nhất 2 khu vực ngoại thành mới có thể hủy bỏ trạng thái vô địch của Thủ Vệ Tướng Quân và khi bị chiếm đóng lại, Thủ Vệ Tướng Quân có thể quay lại trang thái vô địch.

Trong thời gian chiến đấu, các game thủ có thể nhặt được năng lượng tích lũy bằng cách nhặt ngoài thành và  chiến đấu hạ gục lẫn nhau. Có thể sử dụng năng lượng để gây sát thương cho Thủ Vệ Tướng Quân hoặc biến thân thành trạng thái đặc biệt, nhận được kĩ năng mới và duy trì trong 2 phút.

Game nhập vai Liệt Hỏa VNG sắp khai mở hoạt động Công Thành Chiến quy mô 3

Như vậy chỉ còn 2 ngày nữa, phiên bản big update Công Thành Chiến sẽ chính thức ra mắt các game thủ sau thời gian dài mong ngóng. Được biết NPH VNG sẽ dành tặng hàng ngàn giftcode giá trị chào mừng phiên bản mới. Các game thủ hãy cùng chờ đợi nhé!

Trang chủ: http://liethoa.360game.vn/
Fanpage:  https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/
Tải Liệt Hỏa VNG tại đây: https://lhnc.onelink.me/6Qyv/fanpage

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này