Game nhập vai Kiếm Tung 3D ấn định ngày ra mắt

Mới đây NPH SohaGame đã ấn định thời gian ra mắt game nhập vai Kiếm Tung 3D Mobile vào ngày 5/9/2019 tới tại làng game Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 26/08/2019 Tin game
Kiếm Tung 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Tung 3D

Mới đây NPH SohaGame đã ấn định thời gian ra mắt game nhập vai Kiếm Tung 3D Mobile vào ngày 5/9/2019 tới tại làng game Việt.

Vào những ngày đầu tháng 9/2019 tới đây, khái niệm PK Ngũ Hành trên nền tảng PC khi xưa sẽ được tái hiện thông qua Kiếm Tung 3D, tựa MMORPG 3D kiếm hiệp mới nhất cho di động của NPH SohaGame.

Với 5 môn phái thân thuộc gồm Thiên Vương, Thiên Nhẫn, Minh Giáo, Côn Lôn, Thúy Yên tương ứng với các Ngũ Hành tương khắc lẫn nhau là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ người chơi sẽ một lần nữa được trải nghiệm lại không khí PvP, PvE kịch tính như các tượng đài game kiếm hiệp năm nào.

Game nhập vai Kiếm Tung 3D ấn định ngày ra mắt 0

Không chỉ vậy, yếu tố Ngũ Hành này cũng ảnh hưởng rất lớn tới hệ thống trang bị cũng như các hoạt động ingame, đòi hỏi người chơi phải phô diễn kỹ năng PK cho tới khả năng xây dựng nhân vật thật khéo léo để vượt qua các thử thách.

Game nhập vai Kiếm Tung 3D ấn định ngày ra mắt 1

Bởi lẽ đối với dòng game nhập vai kiếm hiệp mà nói thì việc “build” nhân vật ra sao luôn là câu chuyện được người chơi quan tâm bậc nhất. Chẳng cần biết bạn ăn mặc thời trang đẹp đến đâu, những chỉ số sức mạnh hay mức độ khắc chế và bị khắc chế như thế nào, sử dụng vũ khí khảm ngọc ra làm sao, nâng skill thế nào cho chuẩn chỉ…Tất cả những vấn đề ấy mới là bài toán được đặt ra khi bạn muốn làm chủ đấu trường, trở thành minh chủ Võ lâm.

Game nhập vai Kiếm Tung 3D ấn định ngày ra mắt 2

Và cái hay của Ngũ Hành chính là các quan hệ tương sinh tương khắc, tuần hoàn không ngừng bất sinh bất diệt trong mọi hoạt động của game. Nhờ có hệ thống này, người chơi vừa có thêm phương tiện để nghiên cứu đề thăng sức mạnh, vừa làm những trận giao tranh trở nên khó lường hơn cả.

Game nhập vai Kiếm Tung 3D ấn định ngày ra mắt 3

Mà ở đó có thể là những trận Đồ sát tự do tại bất kỳ nơi đâu, nhưng chuyến Vận tiêu căng thẳng hay những màn săn Boss đau tim cho tới Chiến trường, Bang chiến, Công thành chiến vạn người giao tranh. Nhờ vậy mà khi làm chủ được các đấu trường này cũng là lúc bạn dễ dàng săn đồ, tìm nguyên liệu để tạo ra cho mình những set trang bị ưng ý nhất cho nhân vật.

Fanpage https://www.facebook.com/kiemtung.vn/
Trang chủ https://kiemtung.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay