Game nhập vai Kiếm Ma 3D Mobile tổ chức sự kiện offline Bang hội nhận quà gấp Bội

Bên cạnh chuỗi giải đấu đang diễn ra vô cùng căng thẳng thì mới đây Kiếm Ma 3D Mobile tiếp tục tổ chức sự kiện nhận quà cực hot dành cho các bang hội.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/08/2019 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Bên cạnh chuỗi sự kiện giải đấu đang diễn ra vô cùng căng thẳng và hấp dẫn trong game thì mới đây NPH Funtap tiếp tục tổ chức sự kiện nhận quà ngoài game cực hot dành cho cộng đồng bang hội Kiếm Ma 3D Mobile.

Tựa game nhập vai Kiếm Ma 3D Mobile đã gặt hái được nhiều thành công sau hơn nửa tháng ra mắt thị trường game Việt. Tuy nhiên với một cộng đồng người chơi đông đảo và không ngừng gia tăng như vậy đã thôi thúc NPH Funtap liên tục đầu tư và tổ chức các event tặng quà vô cùng hấp dẫn dành cho các tay chơi. Và nổi bật nhất ở thời điểm hiện tại chính là sự kiện Offline bang hội – Nhận quà bang hội đang nhận được sự chú ý đặc biệt đến từ người chơi.

Game nhập vai Kiếm Ma 3D Mobile tổ chức sự kiện offline Bang hội nhận quà gấp Bội 0

Bởi lẽ để có thể du hành tại chốn Dị Giới ảo diệu nhưng không kém phần nguy hiểm, yếu tố Bang hội luôn được đề cao. Cùng kề vai sát cánh tiêu diệt quái Boss, đồng hành trong các cuộc chiến PK đẫm máu quyết liệt.

Đây cũng chính là mục đích để NPH Funtap tổ chức event này nhằm thúc đẩy tình đoàn kết và là dịp gặp gỡ giao lưu không thể tốt hơn của các bang hội Kiếm Ma 3D, bên cạnh đó giành được những phần quà giá trị.

Thể lệ event hết sức đơn giản: Các bang hội tự tổ chức offline và đăng hình offline bang hội của mình lên trên Group Kiếm Ma 3D và nêu rõ tên bang, server, ID của bang chủ kèm hastag #offlinebanghoi.

Game nhập vai Kiếm Ma 3D Mobile tổ chức sự kiện offline Bang hội nhận quà gấp Bội 1

Những thành viên có mặt trong ảnh hãy mở game mobile Kiếm Ma 3D lên và khoe nhân vật của mình trong khung hình. Bang nào có càng nhiều thành viên đi offline, các admin fanpage Kiếm Ma 3D sẽ có càng nhiều quà dành cho bang ấy! Đặc biệt sẽ có code tặng thêm dành cho tất cả các thành viên nữ tham gia buổi offline.

Game nhập vai Kiếm Ma 3D Mobile tổ chức sự kiện offline Bang hội nhận quà gấp Bội 2

Kết quả sẽ được tổng kết hàng tuần và trao code vào tuần tiếp theo. Những bang hội đã tham gia tuần trước vẫn có thể tiếp tục tham dự sự kiện. Nếu ảnh offline bang hội có trên 5 người sẽ được trao tặng gấp đôi số code nhận được. Được biết thời gian event diễn ra từ 01/08 đến hết ngày 21/08/2019.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/
Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group:https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile