Game nhập vai Kiếm Hồn 3D hẹn ra mắt vào tháng 6

Vào tháng 6/2020 tới đây, NPH Funtap sẽ cho ra mắt tựa game nhập vai Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) đầy hấp dẫn của mình tại thị trường Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2020 Tin game
Kiếm Hồn 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Kiếm Hồn 3D

Vào tháng 6/2020 tới đây, NPH Funtap sẽ cho ra mắt tựa game nhập vai Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) đầy hấp dẫn của mình tại thị trường Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết thì Kiếm Hồn 3D là tựa game nhập vai nổi tiếng ở các thị trường như Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan. Sở hữu đồ họa đỉnh cao, trò chơi mở ra một thế giới bồng lai tiên cảnh dành cho các bậc kiếm giả cùng chư vị anh hùng vào tranh tài. Thậm chí tại đây người chơi còn có thể thỏa sức đắm mình vào những cuộc không chiến đỉnh cao với góc quay full 360 độ vô cùng đẹp mắt.

Game nhập vai Kiếm Hồn 3D hẹn ra mắt vào tháng 6 0

Bước vào thế giới của game Kiếm Hồn 3D người chơi sẽ được nhập vai vào một trong tứ đại môn phái Thiên Vương, Đào Hoa, Tiêu DaoTàng Kiếm. Theo đó mỗi lớp nhân vật đều có vũ khí và 2 bộ kỹ năng chủ động khác nhau tùy theo hướng người chơi muốn phát triển. Đặc biệt, người chơi có thể tự do chuyển phái 4 trong 1, phát triển không giới hạn.

Game nhập vai Kiếm Hồn 3D hẹn ra mắt vào tháng 6 1

Không chỉ có thế, các chế độ PK phong phú từ lôi đài tỷ thí 1vs1, chiến đấu tổ đội 3vs3, quần hùng hội tụ tranh bá giang hồ đến nghẹt thở trong bang chiến 30vs30, phe chiến quy tụ hàng nghìn người cùng quần chiến với nhau. Tiếp đó là hàng loạt phó bản đánh boss hấp dẫn chực chờ các cao thủ khám phá.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bom tấn Kiếm Hồn 3D Mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Game nhập vai Kiếm Hồn 3D hẹn ra mắt vào tháng 6 2

Với một tựa game nhập vai đỉnh cao như Kiếm Hồn 3D Mobile thì không thể thiếu những tính năng bổ trợ được ví như “gia vị” giúp người chơi trải nghiệm tốt hơn, trong đó có hệ thống thời trang đa dạng, thú cưỡi, bạn đồng hành, cánh tiến hóa nhiều cấp độ.

Game nhập vai Kiếm Hồn 3D hẹn ra mắt vào tháng 6 3

Ngoài ra hệ thống cường hóa trang bị, khảm ngọc, tẩy luyện dòng thuộc tính, hợp thành vật phẩm cho tới Thần binh, Pháp bảo, sưu tập Thẻ tinh đồ cũng góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng và phát triển nhân vật.

Về tổng quan, Kiếm Hồn 3D Funtap sở hữu tất cả các đặc điểm mà một tựa game nhập vai đỉnh cao cần có. Bên cạnh đó, sự đầu tư và phát triển của một nhà phát hành “có tâm, có tầm” như Funtap sẽ “phù phép” khiến trò chơi sớm trở thành một trong những tựa game bom tấn MMORPG 3D đáng chơi nhất giai đoạn hè 2020.

Trang chủ https://kiemhon3d.playfun.vn/
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/KiemHon3D.Funtap

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển