Game nhập vai kiếm hiệp Song Kiếm Loạn Vũ sẽ được VGP phát hành tại Việt Nam

Trong mùa hè này, siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp Song Kiếm Loạn Vũ (Song Kiem Loan Vu) sẽ được NPH VGP phát hành chính thức tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 12/06/2020 Tin game
Song Kiếm Loạn Vũ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Song Kiếm Loạn Vũ

Trong mùa hè này, siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp Song Kiếm Loạn Vũ (Song Kiem Loan Vu) sẽ được NPH VGP phát hành chính thức tại Việt Nam.

Song Kiếm Loạn Vũ là game nhập vai di động được NSX Goodfun Game phát hành tại Trung Quốc, được Công ty VGP mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam.

Game nhập vai kiếm hiệp Song Kiếm Loạn Vũ sẽ được VGP phát hành tại Việt Nam 0

Bước chân vào giang hồ đầy nguy hiểm, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành nhân vật nam hoặc nữ. Lúc này bạn sẽ kế thừa thanh kiếm bá đạo Can Tương – bảo vật gia truyền của dòng tộc và bôn ba hành tẩu khắp thiên hạ.

Game nhập vai kiếm hiệp Song Kiếm Loạn Vũ sẽ được VGP phát hành tại Việt Nam 1

Trải qua các cuộc huyết chiến giao tranh cùng thất đại bang phái với chỉ một mục đích tương hợp cặp Song Kiếm Can Tương – Mạc Tà chấn uy toàn giới. Liệu rằng bạn có đủ sức leo lên đỉnh Quang Minh, đoạt lấy Song Kiếm thần binh, luyện thành võ công của Vô Danh Lão Nhân, xưng bá thiên hạ?

Game nhập vai kiếm hiệp Song Kiếm Loạn Vũ sẽ được VGP phát hành tại Việt Nam 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu bom tấn đồ họa Lineage 2M rục rịch ra mắt phiên bản quốc tế

Sở hữu lối chơi quen thuộc được dẫn dắt thông qua những nhiệm vụ chính tuyến để lên cấp và mở ra những tính năng cơ bản, game Song Kiếm Loạn Vũ còn gia tăng lượng tính năng gấp 2 lần so với các game kiếm hiệp khác đang phát hành trên thị trường.

Game nhập vai kiếm hiệp Song Kiếm Loạn Vũ sẽ được VGP phát hành tại Việt Nam 3

Tất cả các hoạt động đặc sắc bậc nhất như Cướp tiêu, ủy thác, trùng sinh, đại chiến võ lâm,…Cũng như biến hóa đa dạng với các ngoại trang: Pet, thú cưỡi, thời trang…Cao cấp hơn với hàng trăm kiểu huyễn hóa vô cùng ấn tượng,…không có gì là không có trong tựa game này.

Game nhập vai kiếm hiệp Song Kiếm Loạn Vũ sẽ được VGP phát hành tại Việt Nam 4

Không chỉ mới về ngoại trang, Song Kiếm Loạn Vũ Mobile còn khiến người chơi kinh ngạc khi có thể biến thân thành các nhân vật cấp bậc thần thánh. Chưa kể đến kho danh hiệu đồ sộ siêu ngầu, không lo đụng hàng. Ngoài ra là các chiến trường liên Server liên thông đủ 7 ngày, Bang chiến, PK, săn Boss… tha hồ giao lưu, chém gió, lập bang hội cùng các game thủ khác.

Game nhập vai kiếm hiệp Song Kiếm Loạn Vũ sẽ được VGP phát hành tại Việt Nam 5

Các tính năng nổi bật:

+ Đồ họa 3D chất lượng hình ảnh sống động.
+ Nhiệm vụ đa dạng và nội dung cốt truyện hấp dẫn.
+ Cày chay lên VIP dễ dàng.
+ Có hệ thống trang bị, kỹ năng và thời trang đa dạng.
+ Hệ thống PvP, PvE, lôi đài, cướp tiêu, huyễn hóa đa dạng .
+ Kết hôn – động phòng cùng sinh con.

Được biết game mobile Song Kiếm Loạn Vũ đang trong quá trình Việt Hóa, NPH VGP chắc chắn rằng, đây sẽ là một game nhập vai Kiếm Hiệp siêu phẩm của mùa hè năm 2020 này.

Trang chủ http://songkiem.vgplay.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/SongKiemLoanVuVGP/
Group: https://www.facebook.com/groups/SongKiemLoanVuVGP/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới