Game nhập vai kiếm hiệp chất lượng Nhất Kiếm Giang Hồ được SohaGame mua về Việt Nam thành công

Game mobile nhập vai kiếm hiệp chất lượng Nhất Kiếm Giang Hồ được SohaGame mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2018 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Theo thông tin riêng mà 2Game.vn bọn mình có được thì game mobile nhập vai kiếm hiệp chất lượng Nhất Kiếm Giang Hồ được SohaGame mua về Việt Nam thành công. Đây là dự án game tâm huyết của công ty RapidInnovative – Trung Quốc được thành lập từ năm 2014 và hiện đang ủy quyền cho ChangYou độc quyền phân phối tại thị trường Đại lục. Điều đáng nói hơn cả là Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile sẽ là một sản phẩm mới toanh khi mới chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn và chưa chính thức Open Beta. 

 

Để hình dung nhanh chóng về lối chơi của game này thì bạn cứ mang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra hòa trộn với Đại Đường Võ Lâm VNG thì sẽ thành Nhất Kiếm Giang Hồ.

Nếu bạn chưa biết thì Nhất Kiếm Giang Hồ là một tựa game mobile nhập vai 3D được cho là lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng cùng tên. Cũng giống như nhiều tựa game thể loại kiếm hiệp nhập vai đã đi trước, dù tập trung vào yếu tố võ học cũng như tái hiện lại khung cảnh giang hồ nghĩa hiệp, song ở đây vẫn xuất hiện những yếu tố kỳ ảo, mới lạ thu hút trí tò mò của người chơi.

Game nhập vai kiếm hiệp chất lượng Nhất Kiếm Giang Hồ được SohaGame mua về Việt Nam thành công 0

Sở hữu đồ họa 3D tân tiến người chơi sẽ dễ dàng cảm nhận được sức hút trong từng khung hình mà Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đem lại qua từng bước chân của nhân vật. Mọi chi tiết như cỏ cây, đồi núi, giang sơn được thiết kế một cách tỉ mỉ, sống động và đặc biệt là vô cùng bao quát về mặt góc nhìn, giúp người chơi có thể mường tượng rõ nét được toàn bộ khung cảnh mà NSX RapidInnovative muốn truyền tải.

Game nhập vai kiếm hiệp chất lượng Nhất Kiếm Giang Hồ được SohaGame mua về Việt Nam thành công 1

Đặc biệt hơn đó là ở game này người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống thời tiết 4 mùa vô cùng đa dạng, với mỗi mùa sẽ khoác lên mình một bộ cánh mới bao phủ lấy bề mặt thế giới trong Nhất Kiếm Giang Hồ. Ví dụ như mùa đông sẽ có tuyết rơi, mùa xuân có hoa đào nở, hay mùa thu lại xuất hiện hiệu ứng lá vàng rụng… cực kỳ bắt mắt. Thêm vào đó bằng việc tái hiện lại những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Trung Quốc vào trong thế giới của mình như sông Trường Giang, hay huyện Linh Đài… càng làm cho sự chân thực của Nhất Kiếm Giang Hồ thêm phần rõ nét.

Game nhập vai kiếm hiệp chất lượng Nhất Kiếm Giang Hồ được SohaGame mua về Việt Nam thành công 2

Game nhập vai kiếm hiệp chất lượng Nhất Kiếm Giang Hồ được SohaGame mua về Việt Nam thành công 3

Game nhập vai kiếm hiệp chất lượng Nhất Kiếm Giang Hồ được SohaGame mua về Việt Nam thành công 4

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile chọn cho mình lối chơi nhập vai truyền thống, nên hiển nhiên việc chia lớp nhân vật sẽ vô cùng quan trọng ngay từ lúc bắt đầu game. Ở phiên bản sắp ra mắt trò chơi hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi 3 lớp nhân vật bao gồm Kiếm, Quyền và Cung với mỗi lớp nhân vật là một đặc trưng riêng trong cả chiến đấu và phòng ngự. Đặc biệt trong phiên bản thử nghiệm lần 2, game đã cập nhật thêm một môn phái Cầm quạt mang nhiều phong cách chiến đấu với phái Đào hoa đảo thường thấy trong dòng game kiếm hiệp. 

Game nhập vai kiếm hiệp chất lượng Nhất Kiếm Giang Hồ được SohaGame mua về Việt Nam thành công 5

Nhìn chung Nhất Kiếm Giang Hồ là một sản phẩm sở hữu đầy đủ những nét cơ bản của một tựa game nhập vai kiếm hiệp thuần túy như train level map dã ngoại, đi phó bản, bang hội, PvP, PvE, hoạt động hàng ngày và hoạt động thế giới như đánh Boss, chiến trường, thêm vào đó là một loạt những cách phát triển nhân vật như cường hóa trang bị, ngoại trang, thú cưỡi, pet… cực kỳ lý thú. Song chính sự chân thực trong từng chi tiết mới là điểm nhấn mấu chốt sẽ giúp cho Nhất Kiếm Giang Hồ gây được dấu ấn trong lòng game thủ.

Trang chủ china: http://nyj.changyou.com

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

Game nhập vai kiếm hiệp chất lượng Nhất Kiếm Giang Hồ được SohaGame mua về Việt Nam thành công 6

Game nhập vai kiếm hiệp chất lượng Nhất Kiếm Giang Hồ được SohaGame mua về Việt Nam thành công 7

Game nhập vai kiếm hiệp chất lượng Nhất Kiếm Giang Hồ được SohaGame mua về Việt Nam thành công 8

Game nhập vai kiếm hiệp chất lượng Nhất Kiếm Giang Hồ được SohaGame mua về Việt Nam thành công 9

Game nhập vai kiếm hiệp chất lượng Nhất Kiếm Giang Hồ được SohaGame mua về Việt Nam thành công 10

Game nhập vai kiếm hiệp chất lượng Nhất Kiếm Giang Hồ được SohaGame mua về Việt Nam thành công 11

Game nhập vai kiếm hiệp chất lượng Nhất Kiếm Giang Hồ được SohaGame mua về Việt Nam thành công 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương