Game nhập vai Kiếm Động 3D Gamota ra mắt chính thức vào sáng mai

Đúng 10h sáng ngày 30/11/2019, tựa game nhập vai Kiếm Động 3D sẽ chính thức bước vào phiên bản Open Beta đi kèm nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 29/11/2019 Tin game
Kiếm Động 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Động 3D

Đúng 10h sáng ngày 30/11/2019, tựa game nhập vai Kiếm Động 3D sẽ chính thức bước vào phiên bản Open Beta đi kèm nhiều sự kiện, đãi ngộ hấp dẫn dành cho người chơi.

Nếu bạn chưa biết thì Kiếm Động 3D là sản phẩm MMORPG đã được NPH Gamota ấp ủ trong suốt một thời gian dài. Với việc sở hữu hàng loạt tính năng khủng như Train quái không giới hạn, săn boss nhận trang bị hiếm, cày vàng cực dễ và đặc biệt là game thủ có thể trực tiếp giao dịch – đây là yếu tố hấp dẫn đại đa số game thủ yêu thích những tựa game cày cuốc.

Game nhập vai Kiếm Động 3D Gamota ra mắt chính thức vào sáng mai 0

Thú vị hơn nữa là ngay từ khi đăng nhập người chơi đã có thể nhận được hàng trăm vật phẩm cũng như Kim Cương có giá trị lên đến hàng triệu đồng. Đây chính là một trong vô vàn món quà tri ân của NPH dành cho đông đảo game thủ đã luôn ủng hộ và chờ đợi trò chơi ra mắt trong suốt khoảng thời gian qua.

Game nhập vai Kiếm Động 3D Gamota ra mắt chính thức vào sáng mai 1

Về nội dung, Kiếm Động 3D Mobile khai thác đề tài tiên hiệp với những trận chiến tam giới giữa Tiên – Nhân – Ma nhằm tranh đoạt thanh kiếm trong truyền thuyết để đạt đến một cấp độ mà trước nay chưa ai từng chạm đến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Động 3D nhận được nhiều tình cảm từ người chơi trong ngày Alpha Test

Do được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D hiện đại mà game thủ có thể thỏa sức bay lượn trong thế giới tiên hiệp huyền ảo, rộng lớn này mà không cần phải lo lắng về hiện tượng giật lag hay hao pin của “dế yêu”. Bởi lẽ game được phát triển dựa trên công nghệ hiện đại nhằm tối ưu hiệu quả trải nghiệm và thao tác của người dùng di động.

Game nhập vai Kiếm Động 3D Gamota ra mắt chính thức vào sáng mai 2

Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi sở hữu 3 class riêng biệt là Thiên Cơ Môn, Quỷ Vương Môn và Kiếm Vân Tông với mỗi môn phái đều sở hữu hệ thống skill khắc chế và gây sát thương khác nhau. Cũng chính điều này đã khiến cho các điểm mạnh yếu của mỗi môn phái đều trở nên cân bằng tuyệt đối.

Dấn thân sâu vào game Kiếm Động 3D mobile, bạn có thể thỏa sức PK với bất kỳ ai hay gia nhập bang phái đây đó để cùng nhau ngao du thiên hạ. Hoặc có thể cùng với những người đồng đội tham gia những trận chiến kinh thiên động địa, quỷ khóc thần sầu. Song song với đó chính là những yếu tố như trợ thủ, thú cưỡi, thần binh, cánh… đều được tái hiện gần như hoàn hảo trong tựa game này!

Trang chủ https://kiemdong.gamota.com
Tải game Kiếm Động 3D Tại đây
Fanpage https://www.facebook.com/kdct.gamota

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương