Game nhập vai Hành Tẩu Giang Hồ Mobile có gì hấp dẫn game thủ Việt?

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile thuộc thể loại MMORPG 3D sắp được công ty Yeah1 cùng NPH 100 độ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 6 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 30/05/2019 Tin game
Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile thuộc thể loại MMORPG 3D sắp được công ty Yeah1 cùng NPH 100 độ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 6 tới. Vậy liệu tựa game này có gì hấp dẫn mà khiến cộng đồng trông chờ như vậy, sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sở hữu tất cả những tính năng khủng nhất, chuẩn nhất của dòng game nhập vai nên ngay khi cập bến thị trường Việt Nam game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile đã công phá thị trường nước ngoài thành công như ở Hàn Quốc, Nhật Bản.

Game nhập vai Hành Tẩu Giang Hồ Mobile có gì hấp dẫn game thủ Việt? 0

Trò chơi lấy cảm hứng từ những trận chiến nảy lửa giữa hai nước Tống và Liêu, hứa hẹn sẽ chinh phục game thủ Việt ngay từ những cảm quan đầu tiên. Được hậu thuẫn bởi nền đồ họa 3D sắc nét có thể nói việc Hành Tẩu Giang Hồ Mobile được kỳ vọng sẽ là sản phẩm nhập vai nổi bật nhất trong tháng 6/2019 này cũng không có gì là lạ.

Bước chân vào thế giới võ hiệp của game Hành Tẩu Giang Hồ mobile game thủ sẽ được tự do hóa thân thành đệ tử của một trong các môn phái khác nhau như Dương Gia, Đào Hoa và Tiêu Dao để bắt đầu cuộc hành trình bôn tẩu giang hồ của mình. Tiếp sau đó là chọn phe Tống hay Liêu để gia nhập, xác định sự đối đầu với phe còn lại.

Game nhập vai Hành Tẩu Giang Hồ Mobile có gì hấp dẫn game thủ Việt? 1

Không lâu sau đó người chơi sẽ nhanh chóng bị kéo vào vòng xoáy của cuộc chiến khốc liệt này. Thế nhưng đây lại cũng chính là mấu chốt giúp bạn một bước Vang Danh Thiên Hạ.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Hành Tẩu Giang Hồ Mobile đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với bất kỳ tựa game Võ hiệp nào!

Để lăn lộn trên chiến trường, hành tẩu giữa giang hồ loạn lạc, mỗi phái của trò chơi này đều sở hữu những vũ khí đặc trưng với khả năng và thuộc tính riêng. Biết người biết ta chính là chìa khóa để mở ra ngôi vị độc tôn trong giang hồ bởi lẽ, sẽ chẳng thể nào có một môn phái tự thân sinh ra đã bá đạo trong Hành Tẩu Giang Hồ Mobile.

Game nhập vai Hành Tẩu Giang Hồ Mobile có gì hấp dẫn game thủ Việt? 2

Cảm thụ lâu ngày người chơi sẽ có lại những trải nghiệm làm nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến một cách tự do, kèm theo đó là những tính năng đã từng rất quen thuộc trong các game võ hiệp như Săn Boss, Luyện Pet, Thú Cưỡi, Cường hóa trang bị, Rèn luyện kỹ năng, Vận tiêu,…không khác gì các dòng game client chơi trên PC ngày xưa.

Game nhập vai Hành Tẩu Giang Hồ Mobile có gì hấp dẫn game thủ Việt? 3

Hơn nữa, game Hành Tẩu Giang Hồ tự tin đáp ứng tất cả những gì là chuẩn mực của dòng game nhập vai trên mobile hiện nay từ hoạt động Khiêu chiến Boss, Đấu trường, PK 1vs3, 3vs3, loạn chiến…

Game nhập vai Hành Tẩu Giang Hồ Mobile có gì hấp dẫn game thủ Việt? 4

Tuy nhiên để nói về những hoạt động sẽ khiến game thủ Việt khoái nhất phải kể đến Công Thành Chiến kiểu PK chia phe Công và Thủ Thành; Chiến Trường Tống Liêu 25vs25 nơi người chơi sẽ được chia 2 phe ghép trận ngẫu nhiên theo cấp chuyển sinh; Luận Kiếm một hoạt động không giới hạn số lần tham gia.

Nói chung game mobile Hành Tẩu Giang Hồ đã tái hiện những chiến trường khốc liệt nhất, thù hằn nhất, máu lửa nhất đã in sâu vào tiềm thức của bất cứ một game thủ nào.

Trang chủ https://htgh.100d.mobi/
Fanpage: http://bit.ly/HTGH_Fanpage
Group: http://bit.ly/htghmobile

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu