Game nhập vai hành động The Elder Scrolls: Blades ra mắt ở khu vực Đông Nam Á

Hiện tại, người chơi ở khu vực Đông Nam Á đã có thể tham gia trải nghiệm thế giới của The Elder Scrolls: Blades được phát triển bởi Bethesda Game Studios.

Người đăng: Ngày đăng: 02/07/2020 Tin game

Hiện tại, người chơi ở khu vực Đông Nam Á đã có thể tham gia trải nghiệm thế giới của The Elder Scrolls: Blades được phát triển bởi Bethesda Game Studios.

The Elder Scrolls: Blades là phần mới nhất của series The Elder Scrolls mang đến những trải nghiệm nhập vai hành động cực kỳ chất lượng trên nền tảng mobile. Người chơi sẽ hóa thân là một trong những đặc vụ hàng đầu của Empire. Do thất bại của Đế chế, bạn buộc phải trở về nhà. Khi bạn trở về quê hương, bạn thấy mảnh đất yêu dấu của mình đã bị hủy hoại.

Game nhập vai hành động The Elder Scrolls: Blades ra mắt ở khu vực Đông Nam Á 0

Theo đó, người chơi có nhiệm vụ khôi phục lại thị trấn của mình, giành lại vinh quang như trước đây. Trong hành trình này, bạn sẽ được khám phá tất cả các loại ngục tối, lâu đài, rừng rậm và hang động. Bạn cũng sẽ mang nghĩa vụ giải cứu những người dân thị trấn bị mắc kẹt, chạm trán Nữ hoàng Bloodfall và đánh bại quân đội Necromance3r.

Game nhập vai hành động The Elder Scrolls: Blades ra mắt ở khu vực Đông Nam Á 1

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tùy chỉnh ngoại hình và chủng tộc của mình, xây dựng lại thị trấn và gặp gỡ những người bạn thuộc các chủng tộc khác khi thị trấn của bạn ngày càng được mở rộng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game MMORPG Derakon lâu năm sẽ có phiên bản mobile chính chủ

The Elder Scrolls: Blades cung cấp tính năng xoay màn hình linh hoạt. Nếu bạn thích một tầm nhìn rộng, bạn có thể thưởng thức trò chơi ở chế độ nằm ngang. Ngoài ra, bạn có thể chơi chỉ bằng một tay ở chế độ dọc.

Việc lựa chọn thiết bị và kỹ năng của bạn cũng rất cần thiết cho các trận chiến PVP. Game cho phép hoán đổi trang bị và kỹ năng nhanh chóng cho từng loại kẻ thù mà bạn phải đối mặt để giành chiến thắng trong trận chiến.

Game nhập vai hành động The Elder Scrolls: Blades ra mắt ở khu vực Đông Nam Á 2

Với đồ họa đẳng cấp AAA đáng kinh ngạc, tận hưởng hành trình khám phá ngục tối vô tận thông qua những cốt truyện với các bước ngoặt bất ngờ và những trận chiến PVP khốc liệt, The Elder Scrolls: Blades Mobile chắc chắn sẽ là một trong những game nhập vai thú vị và hấp dẫn nhất.

Trang chủ: https://www.playbladesasia.com/web1/EN/home/
Tải game The Elder Scrolls: Blades cho Android – iOS – APK

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới