Game nhập vai hành động Phantom Blade: Executioners gây ấn tượng tại Tokyo Game show

Tại Tokyo Game Show vào ngày 3/10, S-Game đã công bố kế hoạch ra mắt phần 3 trong series nổi tiếng, lấy tên Phantom Blade: Executioners.

Người đăng: Ngày đăng: 04/10/2021 Tin game

Tại Tokyo Game Show vào ngày 3/10, S-Game đã công bố kế hoạch ra mắt phần 3 trong loạt Phantom Blade nổi tiếng, lấy tên Phantom Blade: Executioners.

Phantom Blade: Executioners hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào đầu năm 2022. Đây là tựa game nhập vai võ thuật sẽ tiếp tục truyền thống của series, cung cấp cho người chơi những trải nghiệm tình tiết hấp dẫn xoay quanh một cốt truyện đen tối, bí ẩn, đầy phức tạp. Kèm theo đó còn là hệ thống nhân vật lôi cuốn, những màn hành động nhịp độ nhanh và hình ảnh 2D đẹp mắt lấy cảm hứng từ cyberpunk.

Game nhập vai hành động Phantom Blade: Executioners gây ấn tượng tại Tokyo Game show 0

Mỗi chương trong game Phantom Blade: Executioners sẽ đi sâu vào một chuỗi câu chuyện độc lập liên quan đến một trong năm nhân vật chính của nó khi họ điều tra một vụ án giết người và ma thuật. Dựa trên ấn tượng đầu tiên, bạn có thể mong đợi rất nhiều nhân vật bí ẩn và cốt truyện uốn nắn tâm trí liên quan đến: linh hồn, kiếm sĩ và một sức mạnh biến hình bí mật có thể biến con người thành một con quái vật theo đúng nghĩa đen.

Game nhập vai hành động Phantom Blade: Executioners gây ấn tượng tại Tokyo Game show 1

Tựa game này không chỉ chú trọng vào hình ảnh tuyệt đẹp và câu chuyện giàu trí tưởng tượng nhằm tạo nên một tựa game nhập vai thực sự. Ngay cả sự máu lửa và gan dạ bùng nổ ở những trận chiến trong game khiến game càng trở nên hấp dẫn bà kích thích người chơi hơn bao giờ hết.

Game nhập vai hành động Phantom Blade: Executioners gây ấn tượng tại Tokyo Game show 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Kards – Game CCG về Thế Chiến II sẽ ra mắt phiên bản mobile vào năm 2022

Người chơi được phép sử dụng các chuỗi kỹ năng gồm nhiều đòn kết hợp khác nhau để tấn công đối thủ. Bên cạnh đó thiết kế 2D bán mở cũng hứa hẹn mang đến trải nghiệm giống như thể loại rogue-like giúp người chơi có nhiều khả năng khám phá và tương tác hơn.

Game nhập vai hành động Phantom Blade: Executioners gây ấn tượng tại Tokyo Game show 3
Game nhập vai hành động Phantom Blade: Executioners gây ấn tượng tại Tokyo Game show 4

Phantom Blade: Executioners vẫn đang được phát triển nhưng chỉ với những thông tin đầu tiên được tiết lộ tại Tokyo Game show đã khiến tất cả bị bất ngờ. Từ các chuyên gia cho đến game thủ đều công nhận đây là một tựa game mà không một người hâm mộ RPG hành động nào muốn bỏ lỡ!

Trang chủ: http://pbex.s-gamestudio.com/
Fanpage: www.facebook.com/PBEXglobal/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10