Game nhập vai giả tưởng Mitrasphere chính thức có mặt trên mobile

Sau thông báo hồi tháng 5, game nhập vai giả tưởng mới nhất của Crunchyroll, Mitrasphere, hiện đã có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2021 Tin game

Sau thông báo hồi tháng 5, game nhập vai giả tưởng mới nhất của Crunchyroll, Mitrasphere, hiện đã có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.

Mitrasphere đã ra mắt ở thị trường Nhật Bản từ năm 2017 với 7 triệu lượt tải xuống. Bản phát hành toàn cầu trước khi ra mắt cũng đạt được 100.000 lượt đăng kí. Được biết, những người đã đăng kí trước sẽ nhận được 800 Sea Crystals, Trang bị ma thuật 4 sao có tên là Heroic Upa và 10 lần mở miễn phí đẩm bảo nhận được vũ khí 4 sao.

Game nhập vai giả tưởng Mitrasphere chính thức có mặt trên mobile 0

Bối cảnh trong Mitrasphere là một thế giới nơi các tinh thể vàng rơi xuống từ một cái cây nằm trên bầu trời, bản thân nó là một đại dương. Sức mạnh kỳ diệu mà những tinh thể vàng rơi xuống này sở hữu làm thay đổi cuộc sống của mọi người và mọi thứ. Những tinh thể đó khi rơi xuống sẽ gặp phải một trong 2 số phận: hoặc là một cuộc sống giàu có vô tận, hoặc là đau khổ đến tột cùng. Những tinh thể này do đó được đặt tên là “Mitra”, một cái tên mở ra cả hy vọng và bất hạnh.

Game nhập vai giả tưởng Mitrasphere chính thức có mặt trên mobile 1

Câu chuyện kể về một ngôi làng có cư dân bị hóa đá khi họ dần biến thành cây cối; của một cô gái bị bắt làm nô lệ, người mà không ai có thể hiểu được lời nào; của một chiến binh đến từ một đất nước đổ nát, người mất cả niềm tự hào và chân tay; và của những người lạ từ thế giới khác, những người có phép thuật tương lai được báo trước sẽ diệt vong vì vùng đất mà họ bảo vệ. Khi những người quyết tâm lựa chọn để vươn lên chống lại số phận của họ, một chiếc la bàn sẽ chỉ đường cho họ.

Game nhập vai giả tưởng Mitrasphere chính thức có mặt trên mobile 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Froglike: The Frog Roguelike – Hành trình giải cứu thế giới của chú ếch bé nhỏ

Trong game sẽ có rất nhiều chế độ để người chơi khám phá và chinh phục như Cốt truyện chính, Trận đánh Boss, Đột kích cổ đại và các sự kiện khác. Tham gia vào Mitrasphere Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn chơi và chuyển đổi giữa một trong 5 class gồm:

Game nhập vai giả tưởng Mitrasphere chính thức có mặt trên mobile 3
Game nhập vai giả tưởng Mitrasphere chính thức có mặt trên mobile 4

+ Swordsman – Kiếm sĩ là Class có sát thương cao, sử dụng một hoặc hai thanh kiếm và vượt trội khi đối đầu với một mục tiêu.
+ Guardian – Người bảo vệ Giữ vị trí chịu sát thương ở tuyến đầu để bảo vệ tuyến sau của bạn thuận tiện công kích kẻ địch.
+ Cleric – Giáo sĩ là một người chữa bệnh có khả năng sử dụng một số khả năng gây hiệu ứng trên diện rộng. Trên hết, nó còn có khả năng hồi sinh các đồng minh đã ngã xuống.
+ Archer – Cung thủ có khả năng tăng sức mạnh cho đồng minh, hạ gục kẻ thù và gây sát thương. Tất nhiên, họ sử dụng cung nhưng cũng rất thành thạo trong việc sử dụng song kiếm.
+ Mage – Pháp sư thường ở tuyến sau, sử dụng AOE và các phép thuật gây sát thương để loại bỏ nhiều kẻ thù.

Tải game cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp